Bên Lề:

Hoàng hậu Bỉ chúc mừng nhầm người hùng đội tuyển

TP - Sau khi chứng kiến đội tuyển Bỉ hạ Nga trên sân Maracana bằng bàn thắng duy nhất của tài năng trẻ Origi ở phút 88, Quốc vương Bỉ Philippe cùng Hoàng hậu Mathilde đã tới đại bản doanh đội bóng chúc mừng toàn đội.

Lukaku chỉ “người hùng” Origi để hoàng hậu chúc mừng (ảnh cắt từ clip)
Lukaku chỉ “người hùng” Origi để hoàng hậu chúc mừng (ảnh cắt từ clip)
Tại đây, Hoàng hậu Mathilde muốn gửi lời chúc mừng riêng tới Origi, nhưng bà lại nhầm sang Romelu Lukaku. May thay, Lukaku đã nhanh nhạy xử lý tình huống chỉ cho Hoàng hậu Mathilde vị trí Origi đang đứng giúp bà chúc mừng đúng địa chỉ.

Thua độ World Cup, SV nhảy lầu tự tử

Một nam sinh viên tại Trung Quốc đã nhảy lầu tự tử do thua gần 3.200 USD tiền cá độ World Cup. Cậu sinh viên năm thứ hai có họ là Lin, đã nhảy từ tầng bảy ký túc xá sinh viên ngày hôm qua, tờ Information Times đưa tin. 

Vẫn chưa rõ Lin đặt cược vào đội nào và ở trận đấu nào mà dẫn tới thua độ buộc anh phải tự tử như vậy. Tại Trung Quốc có hàng triệu người hâm mộ bóng đá, và rất nhiều trong số đó là vừa xem vừa đam mê cá độ, đặc biệt những người trẻ như sinh viên. 

Hậu vệ Tây Ban Nha dọa cắt cổ phóng viên

Thất bại của đội tuyển Tây Ban Nha tại World Cup càng thêm xấu xí với hành động không đẹp của hậu vệ Jordi Alba. 

Hoàng hậu Bỉ chúc mừng nhầm người hùng đội tuyển - ảnh 1 Hậu vệ Jordi Alba

Sau trận thắng thủ tục với Australia, khi đang đi vào phòng thay đồ, Alba đã nhảy lên, lao vào đòi ăn thua với phóng viên Javier Gomez Matallana của tờ nhật báo thể thao AS với lời đe dọa: “Lần tới, tôi sẽ cắt cổ anh đó!”. Không rõ nguyên nhân gì, nhưng hành động mất kiểm soát của Alba là điều cấm kị với một tuyển thủ đang làm nghĩa vụ quốc gia.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng