Marchisio bị ảo giác, Balotelli 'nổ' tưng bừng

TPO - Kết thúc trận đấu với Anh, Mario Balotelli đã nổ tưng bừng khi cho rằng, giờ thì tất cả các đối thủ tại WorldCup 2014 đã cảm thấy sợ hãi trước Italia. Trong khi đó, Claudio Marchisio vẫn bị choáng với khí hậu ở Amazonas.

Niềm vui của các tuyển thủ Italia
Niềm vui của các tuyển thủ Italia

Cuộc thư hùng giữa Anh và Italia tại Arena Amazonia (Manaus, Amazonas) đã khép lại. Bằng sự hiệu quả vốn có, Italia đã một lần nữa vượt qua Anh trong một trận đấu chính thức. Những người lập công cho Azzurri là Claudio Marchisio và Mario Balotelli. 

Chiến thắng giúp thầy trò Prandelli rộng cửa giành 1 trong 2 tấm vé đi tiếp của bảng D, và thực tế, tất cả cũng cảm thấy rất hưng phấn. 

Phát biểu sau trận đấu, Balotelli tuyên bố, Italia đã trở lại với tư cách ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch và giờ thì tất cả đều phải e ngại họ. 

“Đây quả là một sự kiện trọng đại trong đời tôi. Tôi chưa từng dự World Cup trước đó”, tiền đạo của AC Milan phát biểu với Sky Sport. “Tôi muốn dành tặng bàn thắng hôm nay cho vợ tương lai của tôi, cho gia đình, những người bạn và những người hâm mộ Italia”, Balotelli tuyên bố. 

“Italia đã có một sự chuẩn bị không tốt. Nhưng bây giờ chúng tôi đã ở đây và bắt đầu chinh phục. Anh là một đội bóng mạnh, nhưng chúng tôi đã chơi tốt, bất chấp thời tiết khắc nghiệt. Chiến thắng dành cho Italia là điều xứng đáng. Tôi nghĩ rằng Italia đã trở lại với tư thế của một ứng viên vô địch và các đội bắt đầu lo sợ chúng tôi. Phía trước sẽ còn rất nhiều khó khăn và mọi người cần giữ sự tập trung”, Balotelli nói thêm. 

Không "nổ" tưng bùng như Balotelli, Marchisio – tác giả của bàn mở tỷ số, tỏ ra rất khiêm tốn, thậm chí anh chỉ nhắc lại những khoảnh khắc khó khăn mà phải đối mặt, trong đó có vấn đề thời tiết. 

“Thời tiết thật khó chịu và nó đã khiến tôi bị ảo giác ở những phút đầu trận. Có thời điểm tôi chỉ muốn ngồi xuống, mọi thứ cứ quanh cuồng, mắt không thể nhìn rõ ai vào ai cả”, tiền vệ của Juventus chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng