Máy bay chở Tây Ban Nha về nước bị sét đánh

TPO - Chuyến bay về nước sớm của đội tuyển Tây Ban Nha diễn ra không suôn sẻ khi máy bay của họ bị sét đánh trước khi hạ cánh xuống sân bay tại thủ đô Madrid.

Tuyển Tây Ban Nha về tới nhà cũng không yên
Tuyển Tây Ban Nha về tới nhà cũng không yên

Sau trận đấu thủ tục với Australia, toàn đội Tây Ban Nha đã lên máy bay rời Brazil trở về nước. Trước khi máy bay hạ cánh xuống phi trường Adolfo Suárez Madrid-Barajas ở thủ đô Madrid, máy bay đãi bị sét đánh.

"Chuyến bay của hãng Iberia vừa hạ cánh vào giữa trưa giờ địa phương thủ đô Tây Ban Nha, nhưng trước đó đã bị sét đánh. Tuy nhiên không có tác động tiêu cực nào với máy bay cũng như hành khách", nữ phát ngôn viên hãng hàng không Iberia xác nhận trên Reuters.

Rõ ràng hai tuần qua là quảng thời gian đáng quên nhất đối với bóng đá Tây Ban Nha với nhiều sự kiện buồn thê thảm. 

Đầu tiên họ mở màn World Cup 2014 bằng thảm bại 1-5 trước Hà Lan, sau đó thua Chile 0-2 và chính thức bị loại chỉ sau hai trận ra quân.

Chưa hết, HLV Vicente Del Bosque vừa chấm dứt sự nghiệp thi đấu của David Villa khi rút anh ra giữa chừng trong trận đấu thủ tục với Australia. Ông khẳng định rằng đây là sự kết thúc đối với cây săn bàn xuất sắc nhất mọi thời đại của đội tuyển.

Tiếp đó sau trận thắng Australia, hậu vệ Jordi Alba lại có hành động không đẹp khi đòi "cắt cổ" phóng viên tờ AS trong đường hầm trước khi đi vào phòng thay đồ. 

Giờ đây chuyến bay của họ lại bị sét đánh chỉ ngay trước khi hạ cánh xuống thủ đô Madrid. Không hiểu vận đen sẽ đeo bám Tây Ban Nha đến bao giờ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng