Một cổ động viên đột tử khi theo dõi Tây Ban Nha thi đấu

TPO - Theo nguồn tin đăng tải trên Daily Mail, một người hâm mộ bóng đá Trung Quốc đã tử vong sau khi thức quá khuya để theo dõi các trận đấu tại World Cup 2014.

Sự chênh lệch về giờ giấc khiến người hâm mộ phải thay đổi sinh hoạt hàng ngày của mình để thỏa mãn niềm đam mê của mình.
Sự chênh lệch về giờ giấc khiến người hâm mộ phải thay đổi sinh hoạt hàng ngày của mình để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Thi thể của người đàn ông 25 tuổi đã được tìm thấy tại nhà riêng ở Tô Châu (Trung Quốc), sau khi đội tuyển Hà Lan có chiến thắng sốc 5-1 trước Tây Ban Nha, tức khoảng 5h ngày 14/6 (giờ Trung Quốc).

Theo các bác sỹ, nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông này nhiều khả năng là do đã thức suốt đêm để theo dõi các trận đấu bóng đá. Tuy nhiên, khả năng đột quỵ vì bệnh tim cũng đã được xem xét.

Sự chênh lệch về múi giờ giữa châu Á và châu Mỹ là điều mà nhiều người đã tỏ ra quan ngại trước khi World Cup 2014 trên đất Brazil diễn ra. Sự chênh lệch về giờ giấc khiến người hâm mộ phải thay đổi sinh hoạt hàng ngày của mình để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Thực tế, đây không phải là vấn đề quá mới ở Trung Quốc. Ở hai kỳ World Cup gần đây nhất (2006 và 2010), ở Trung Quốc cũng đã có những trường hợp tử vong do thức đêm quá nhiều để xem bóng đá.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng