Muller 'mất trí nhớ' sau pha va chạm với Pepe

TPO - Tình huống bước ngoặt trận đấu giữa Đức và Bồ Đào Nha đến ở phút 37 khi Pepe bị thẻ đỏ sau pha va chạm với Muller. Tuy nhiên, tiền vệ tuyển Đức cho biết anh không nhớ những gì đã diễn ra khi đó.

Pha va chạm tạo nên bước ngoặt trận đấu
Pha va chạm tạo nên bước ngoặt trận đấu

Đức đã thắng Bồ Đào Nha với tỷ số cách biệt 4-0 trong đó có ba bàn thắng được ghi bởi tiền vệ Thomas Muller. Chính Muller cũng là tác nhân dẫn tới tình huống bước ngoặt của trận đấu ở gần cuối hiệp đầu tiên.

Trong pha chạy theo tranh chấp bóng với Pepe ở phút 37, Muller đã ngã xuống sân do tay của Pepe văng vào mặt. Cho rằng Muller ăn vạ, Pepe cúi xuống húc đầu vào mặt Muller. Trọng tài chính không ngần ngại rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Pepe mở ra chiến thắng nhẹ nhàng cho tuyển Đức.

Trong phát biểu sau trận đấu, Muller cho biết rằng anh không còn nhớ chính xác những gì đã xảy ra:  “Tôi chỉ cảm thấy cái húc từ đầu Pepe, nhưng tôi không thể nhớ chính xác những gì đã xảy ra sau đó”.

Muller 'mất trí nhớ' sau pha va chạm với Pepe - ảnh 1 Muller có ngày thi đấu chói sáng

Khi được hỏi về hat-trick trong một trận đấu căng thẳng, tiền vệ mang áo số 13 của tuyển Đức nói: “Tôi đã tham dự ba giải đấu lớn và đã trải qua sức ép. Nhưng ghi ba bàn trong một trận đấu thật là điều tuyệt vời”.

Với ba bàn có được trong trận đấu với Bồ Đào Nha, Muller trở thành ứng viên sáng giá cho danh hiệu vua phá lưới World Cup năm nay, danh hiệu mà anh từng có được tại Nam Phi bốn năm trước với 5 lần lập công.

Tính ra, Muller đã có tổng cộng 8 bàn tại các kỳ World Cup, trong đó có 6 lần sút tung lưới đối phương trong bốn trận gần đây. Một thành tích đáng nể khi anh chơi ở vị trí tiền vệ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng