Mừng bàn thắng, cầu thủ Colombia nhảy như... Shakira

Phấn khích với bàn thắng khai thông thế trận bế tắc, các cầu thủ Colombia cùng chạy đến cuối sân, ăn mừng bằng màn nhảy múa ấn tượng.

Mừng bàn thắng, cầu thủ Colombia nhảy như... Shakira

Phút thứ 64 trận gặp Bờ Biển Ngà đêm qua, Cuadrado thực hiện quả phạt góc để James Rodriguez đánh đầu hạ thủ môn Boubacar Barry, đưa Colombia vươn lên dẫn trước 1-0.

Mừng bàn thắng, cầu thủ Colombia nhảy như... Shakira - ảnh 1 Điệu nhảy ăn mừng của cầu thủ Colombia ở trận gặp Bờ Biển Ngà...

Phấn khích với bàn thắng khai thông thế trận bế tắc này, các cầu thủ Colombia cùng chạy đến cuối sân, ăn mừng bằng màn nhảy múa ấn tượng. Điệu nhảy này làm người hâm mộ liên tưởng đến vũ đạo của nữ ca sĩ Shakira trong MV Hip Don’t Lie. 

Và chỉ 6 phút sau màn ăn mừng trên, Colombia có bàn thắng nhân đôi cách biệt. Từ tình huống để mất bóng gần giữa sân của Serge Aurier, James Rodriguez chớp cơ hội chuyền bóng thuận lợi cho Juan Quintero để cầu thủ vào thay người này thoát xuống sút hạ thủ thành Barry. Tất cả những gì Bờ Biển Ngà có thể làm là bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 ở phút thứ 74. 

Với 2 trận toàn thắng, Colombia đã nắm chắc vé đi tiếp vào vòng trong. Trong khi đó, Bờ Biển Ngà vẫn phải chờ đến lượt đấu cuối cùng khi chạm trán với Hy Lạp mới biết mình có thể vượt qua vòng bảng hay không.

Theo Yahoo Sports/Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng