Muôn kiểu người Hà Lan bay

TP - Robin Van Persie ghi một bàn thắng đẳng cấp mở ra cuộc lội ngược dòng ngoạn mục thắng chung cuộc 5-1 cho Hà Lan trước nhà ĐKVĐ Tây Ban Nha. Đón đường chuyền lật cánh của đồng đội, tiền đạo này bay người đánh đầu dứt điểm.

Muôn kiểu người Hà Lan bay
Thường trong tình huống này, các tiền đạo sẽ khống chế bóng trước khi tung ra cú dứt điểm với khả năng thành bàn lớn hơn. Nếu ngẫu hứng họ sẽ tung ngay cú volley hoặc vẩy bóng tinh tế. Song trong một khoảnh khắc thăng hoa, người mang băng đội trưởng Hà Lan đã có quyết định táo bạo, xứng tầm với biệt danh “Người Hà Lan bay” mà giới hâm mộ dành cho đội bóng này. Van Persie bay người đánh đầu ngoạn mục làm Casillas đứng như tượng nhìn bóng bay qua đầu và cắm thẳng vào góc cao bên phải.

Sau trận đấu, khi Van Persie thừa nhận rằng “đây là bàn thắng để đời trong sự nghiệp”, thì cộng đồng mạng lại có cách thưởng thức tình huống ngẫu hứng của anh theo cách của riêng họ. Hàng loạt ảnh chế pha bay người đánh bóng của Van Persie vào những khung cảnh ngộ nghĩnh và rất hài ước. 

Muôn kiểu người Hà Lan bay - ảnh 1
Muôn kiểu người Hà Lan bay - ảnh 2
Muôn kiểu người Hà Lan bay - ảnh 3
Muôn kiểu người Hà Lan bay - ảnh 4 Những hình ảnh chế hài ước pha bay người đánh đầu ghi bàn của Van Persie

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng