Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup

World Cup là giải đấu vô cùng căng thẳng bởi các cầu thủ luôn phải thi đấu hết mình dưới màu cờ sắc áo. Tuy nhiên, từ sự căng thẳng lại sinh ra những khoảnh khắc hết sức thú vị trên sân cỏ...

Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 1 Một khoảnh khắc gây cười hiếm hoi của Cristiano Ronaldo trong suốt trận đấu gặp Đức trên sân Salvardo.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 2 Sự biểu cảm của Robin Van Persie trong một pha tranh chấp bóng với Matthew Spiranovic (vàng).
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 3 HLV tuyển Mexico Miguel Herrera có vẻ rất không hài lòng với một điều gì đó.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 4 Dù ở tư thế nào, Edinson Cavani vẫn rất dũng mãnh.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 5 Nét mặt vô hồn của tuyển thủ Chile Francisco Silva (trắng) trong một pha tranh chấp bóng với tiền vệ Javi Martinez.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 6 Rất khó để diễn tả hết cảm xúc của Thiago Silva ( phải) , Oribe Peralta (trái) và Giovani Dos Santos trong tình huống này.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 7 Thủ quân đội tuyển Anh Steve Gerrard vẫn có những lúc rất hài hước.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 8 Một vụ “tai nạn giao thông” rất nghiêm trọng trên sân cỏ, không biết rõ nguyên nhân xuất phát từ ai nhưng có vẻ như cả 2 đang rất đau đớn.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 9 Cánh tay của tuyển Cameroon Dany Nounkeu (vàng) là quá đen so với quy định để có thể chạm vào mặt của Marco Fabian.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 10 Không biết ai trong số Ki Sung Yueng (phải), Vasili Berezutskiy (trái) hay Oleg Shatov là người chạm bóng cuối cùng trong pha tranh chấp này.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 11 Pha làm xiếc của Atsuto Uchida khiến cả Giorgos Samaras lẫn đồng đội anh phải tròn mắt.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 12 Sự chèn ép quá đáng của Ron Vlaar (trái) và Bruno Martins Indi dành cho Tim Cahill.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 13 Tiền đạo Nigeria Arabi Soudani (trước) với thử thách mang tên “người khổng lồ” Daniel Van Buyten.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 14 Hậu vệ tuyển Chile Gonzalo Jara (trái) cùng David Silva trong một pha tranh chấp bóng.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 15 Đau! Thỉnh thoảng Sergio Ramos vẫn là nạn nhân của những pha chơi xấu.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 16 Hiệu ứng bay kết hợp giữa Yuya Osako (Nhật Bản) và Vasilis Torosidis (Hy lạp). Trông rất đẹp mắt !
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 17 Có một sự thật là cứ mỗi lần nhìn "ốc nhồi" Mesut Ozil tập trung thì khán giả lại mất tập trung.
Nét mặt 'khó đỡ' của các sao trên sân cỏ World Cup - ảnh 18 Một pha tranh chấp có dàn xếp, khuôn mặt củaAndre Ayew và Alejandro Bedoya (Mỹ) đã nói lên điều đó.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng