Neymar thắng kiện tạp chí Playboy

Bất bình khi tờ tạp chí Playboy vào hùa với người đẹp Patricia Jordane để thêu dệt về một chuyện tình trong bóng tối liên quan tới mình, tiền đạo Neymar đã đâm đơn kiện và giành phần thắng.

Patricia Jordane không phải là người tình trong bóng tối của Neymar.
Patricia Jordane không phải là người tình trong bóng tối của Neymar.

Thời gian qua, dư luận Brazil xôn xao về ấn bản Playboy tại xứ Samba số ra tháng 6. Trang bìa tờ tạp chí này in hình Patricia Jordane với chú thích “Cô nàng tóc nâu quyến rũ Neymar”. Ở bài viết trang trong, Playboy thực hiện cuộc phỏng vấn với chân dài tự xưng là người yêu cũ của chân sút Brazil.

Patricia Jordane tiết lộ cô từng có thời gian cặp kè với chân sút Barca. Chuyện xảy ra vào năm ngoái khi Neymar còn chưa chuyển tới Barca và đang mặn nồng với cô bạn gái diễn viên Bruna Marquezine. Chuyện tình của Neymar và Bruna cũng vì tuyên bố của Jordane mà có thời điểm rơi vào khủng hoảng.

Để chứng minh bản thân trong sạch, chung thủy một mực với Bruna, Neymar đã đâm đơn kiện Playboy, yêu cầu tạp chí này phải rút số ra tháng 6 khỏi các kệ báo. Hôm qua, phán quyết đã được tòa án Sao Paulo đưa ra. Theo đó, tòa yêu cầu Playboy Brazil phải làm theo những gì mà Neymar kiến nghị.

Đại diện báo chí của Editora Abril, nhà xuất bản tạp chí Playboy tại Brazil, cho biết tòa án chưa thông báo phán quyết tới Playboy, thế nên số ra tháng 6 vẫn có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, tòa án Sao Paulo khẳng định nếu tạp chí đó còn xuất hiện, Playboy sẽ bị phạt 2.660 USD/ngày.

Trang web chính thức của fan Neymar đã ăn mừng chiến thắng của thần tượng bằng một dòng chia sẻ rất dài, trong đó có đề cập đến việc những gì mà Playboy đăng tải là “dối trá” và tạp chí này đã sử dụng tên Neymar khi “chưa được cho phép”.

Theo Thể thao văn hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng