Ngăn Ronaldo dự World Cup, Real buông lời dọa nạt

TPO - Hơn ai hết, Chủ tịch Florentino Perez của Real là người hiểu rõ những vấn đề xung quanh chấn thương của Ronaldo và sẽ rất nguy hiểm nếu cầu thủ này cố tình ra sân. Ông đang làm mọi cách có thể để ngăn chặn viễn cảnh ấy.

Chủ tịch Perez không muốn Ronaldo ra sân trong tình trạng chấn thương
Chủ tịch Perez không muốn Ronaldo ra sân trong tình trạng chấn thương

Với tư cách là người đứng đầu Real Madrid, Chủ tịch Perez luôn nắm rõ những vấn đề mà các ngôi sao của mình gặp phải. Chấn thương của Cristiano Ronaldo không ngoại lệ. Vậy nên mới có chuyện ông quyết ngăn ngôi sao người Bồ Đào Nha ra sân ở 2 trận cuối La Liga mùa vừa qua, bất chấp anh đã nài nỉ để có cơ hội độc chiếm Chiếc giày vàng châu Âu (cùng có 31 bàn như Luis Suarez).

Những ngày gần đây, tin tức từ Bồ Đào Nha chuyển về cho thấy, chấn thương của Ronaldo vẫn diễn tiến rất phức tạp. Ông chủ “Nhà trắng” thực sự lo ngại. Trong trường hợp CR7 cố sức ra sân và rồi tái phát ở mức độ nghiêm trọng hơn, Real Madrid mới là kẻ lĩnh hậu quả chứ không phải LĐBĐ Bồ Đào Nha. Không ai muốn ngôi sao hưởng lương tới 17 triệu euro/năm lại ngồi dự bị dài dài.

Trong diễn biến mới nhất, Perez không chỉ gây sức ép lên LĐBĐ Bồ Đào Nha(FPF) mà còn gửi lời cảnh báo trực tiếp đến Ronaldo. Theo tiết lộ từ A Bola, điện thoại của “siêu cò” Jorge Mendes đã nhận được tin nhắn với nội dung: “Hãy khuyên Ronaldo giữ mình. Real Madrid không muốn đón về một thương binh hay một kẻ không biết nghe lời”. Một lời cảnh báo đanh thép và cho thấy, Perez sẵn sàng ra tay với Ronaldo nếu như tiền đạo này quyết định mạo hiểm.

Cách đây không lâu, tờ El Pais từng đưa ra bài phân tích, với việc Real Madrid đã hoàn thành Decima, chiếc ghế của Perez ở Bernabeu bây giờ vững như bàn thạch. Ông muốn trảm ai, khó có người dám chống đối. Ronaldo không phải ngoại lệ, nhất là anh tiêu tốn của Real Madrid quá nhiều tiền và lại thường xuyên làm mình làm mẩy.

Chưa kể, nếu bán CR7, ông chủ “Nhà trắng” cũng chẳng phải lo tìm người thay thế. Chẳng phải mùa hè năm ngoái, ông từng bỏ ra 100 triệu euro để mua Bale về với ý định thay Ronaldo trong tương lai gần đó hay sao. Bale đã hòa nhập quá nhanh và cho thấy anh đủ tầm để trở thành ngôi sao số 1 tại Real Madrid.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng

Khám phá