Người Hà Lan và cảm hứng từ những cú song phi

TPO - Có vẻ như các cầu thủ Hà Lan rất khoái đòn đá bay. Họ đá bay khi ăn mừng bàn thắng. Họ song phi khi hạ gục đối thủ. Như Nigel De Jong, như Huntelaar và cả... HLV Louis Van Gaal.

Người Hà Lan và cảm hứng từ những cú song phi - ảnh 1 Sau khi ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Hà Lan trong trận gặp Mexico, tiền đạo Huntelaar đã ăn mừng bằng màn song phi lên cột cờ góc vô cùng ấn tượng.
Người Hà Lan và cảm hứng từ những cú song phi - ảnh 2
Người Hà Lan và cảm hứng từ những cú song phi - ảnh 3
Người Hà Lan và cảm hứng từ những cú song phi - ảnh 4
Người Hà Lan và cảm hứng từ những cú song phi - ảnh 5
Người Hà Lan và cảm hứng từ những cú song phi - ảnh 6
Người Hà Lan và cảm hứng từ những cú song phi - ảnh 7 Cú song phi này của anh chàng đã khiến nhiều người hâm mộ liên tưởng đến những cú song phi kinh điển trước đó của người Hà Lan bay.
Người Hà Lan và cảm hứng từ những cú song phi - ảnh 8 HLV Louis Van Gaal cũng từng có cú song phi độc đáo trong trận chung kết Champions League giữa Ajax và AC Milan năm 1995.
Người Hà Lan và cảm hứng từ những cú song phi - ảnh 9 Cú song phi kinh hoàng của Nigel De Jong vào ngực Xabi Alonso ở trận chung kết World Cup 2010.
Người Hà Lan và cảm hứng từ những cú song phi - ảnh 10 Bốn năm sau khi bị dính đòn đá của Nigel De Jong, "nạn nhân" Xabi Alonso thú nhận "mỗi lần nghĩ tới vẫn còn kinh".

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng