Người tình Balotelli khoe vòng 1 'bỏng rẫy' ở Miami

Siêu mẫu Fanny Neguesha khoe dáng nóng bỏng trong những ngày vi vu với người tình Balotelli trên bãi biển Miami. Một kỳ nghỉ đáng giá với tiền đạo Italia sau những ngày buồn thảm ở World Cup 2014.

Người tình Balotelli khoe vòng 1 'bỏng rẫy' ở Miami - ảnh 1
Người tình Balotelli khoe vòng 1 'bỏng rẫy' ở Miami - ảnh 2
Người tình Balotelli khoe vòng 1 'bỏng rẫy' ở Miami - ảnh 3
Người tình Balotelli khoe vòng 1 'bỏng rẫy' ở Miami - ảnh 4 Sau khi chia tay Brazil về nước, ngôi sao tuyển Italy - Mario Balotelli ngay lập tức đưa vị hôn thê xinh đẹp người Bỉ Fanny Neguesha vi vu tới tận Miami để nghỉ xả hơi. Bỏ lại không khí World Cup đang sục sôi khắp hành tinh, "ngựa chứng" đang tận hưởng những ngày tuyệt vời với nắng vàng, biển xanh và người đẹp.
Người tình Balotelli khoe vòng 1 'bỏng rẫy' ở Miami - ảnh 5 Bạn gái Balotelli khoe đường cong nóng bỏng cùng vòng 1 căng tràn dạo bước trên bãi biển.
Người tình Balotelli khoe vòng 1 'bỏng rẫy' ở Miami - ảnh 6 Fanny Neguesha từng nhiều lần xuất hiện trên khán đài World Cup và cổ vũ hết mình cho bạn trai. Tuy nhiên, dù được bồ xinh tiếp lửa nhưng Balotelli vẫn không thể tỏa sáng và làm nên kỳ tích cho đội nhà.
Người tình Balotelli khoe vòng 1 'bỏng rẫy' ở Miami - ảnh 7 "Siêu quậy" Balotelli tự tin thử cảm giác mạnh với trò chơi cưỡi sóng.
Người tình Balotelli khoe vòng 1 'bỏng rẫy' ở Miami - ảnh 8 Cô bồ Fanny Neguesha cũng tỏ ra tự tin và chuyên nghiệp không kém.
Người tình Balotelli khoe vòng 1 'bỏng rẫy' ở Miami - ảnh 9 Tiền đạo AC Milan đang lọt vào tầm ngắm của HLV Wenger và sắp sửa gia nhập đội quân Pháo thủ. Thương vụ chuyển nhượng đã gần như xong xuôi, chỉ còn vài thỏa thuận cá nhân nữa là Balotelli sẽ chính thức tới sân Emirates.
Người tình Balotelli khoe vòng 1 'bỏng rẫy' ở Miami - ảnh 10 Balotelli và hôn thê tình tứ trên biển. Ngay trước khi tới Brazil dự World Cup, "ngựa chứng" đã chính thức nói lời cầu hôn với Fanny Neguesha và nhận được cái gật đầu đồng ý từ chân dài gốc Bỉ. Người hâm mộ đang chờ đợi một đám cưới hoành tráng và độc đáo của Balotelli.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng