Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup

Bóng đá không chỉ là môn thể thao phổ biến nhất, đối với hàng triệu người trên khắp thế giới bóng đá thậm chí còn có thể được ví như một tôn giáo. Chính những con người “cuồng tín” này đã làm nên bản sắc riêng cho “túc cầu giáo”.

Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 1 CĐV Mexico với chiếc mũ rộng vành đặc trưng.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 2 CĐV Brazil gây chú ý với kiểu tóc của Elvis Presley.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 3 CĐV Mỹ hóa thân thành Captain America.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 4 Không có sự phục vụ của El Tigre Radamel Falcao trên sân cỏ Brazil vì chấn thương thì Colombia vẫn còn những “chú hổ” trên khán đài.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 5 Trái bóng ngộ nghĩnh đến từ Đức.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 6 Đại bàng vàng Mexico tung cánh trên bầu trời đầy gió của xứ sở Samba.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 7 Cậu bé có tên Arthur “được ghi nhận” như khán giả nhỏ tuổi nhất theo dõi World Cup 2014.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 8 Trong trang phục hoang dã đậm chất lục địa đen, CĐV này muốn cho cả thế giới biết rằng sẽ rất khó để đánh bại Ghana.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 9 Không khó để nhận ra những CĐV đến từ xứ sở “mặt trời mọc”.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 10 Con rối được tạo hình theo Sesame Street, chương trình truyền hình Mỹ nổi tiếng dành cho thiếu nhi, nhưng khoác lên trang phục của người Đức
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 11 CĐV Pháp trùm kín người trong bộ trang phục màu quốc kỳ độc đáo.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 12 Siêu Saiyan đến từ đất nước Colombia.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 13 Anh chàng này như muốn nổ tung vì tình yêu quê hương.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 14 Australia tham dự giải đấu lớn nào thì trên khán đài tất nhiên phải xuất hiện những chú Kangaroo.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 15 Bóng đá có thể chưa phải là môn thể thao phổ biến nhất tại Mỹ nhưng ở đấy không thiếu những tín đồ túc cầu giáo.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 16 “Quỷ đỏ” Bỉ đang trên đường trở lại trên bản đồ bóng đá thế giới.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 17 Tại Brazil có luật cấm sử dụng quốc kỳ làm quần áo nhưng với những tín đồ túc cầu giáo thì đạo luật ấy chẳng có chút ý nghĩa nào.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup - ảnh 18 Bất chấp thời tiết, những CĐV Hà Lan không ngần ngại thể hiện bản sắc quê hương trên khán đài.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng

Khám phá