DMCA.com Protection Status

NÓNG: Bồ Đào Nha lại nhận hung tin từ Ronaldo

TPO - Buổi tập chiều qua của ĐT Bồ Đào Nha đã kết thúc trong sự lo lắng. Ronaldo phải rời sân tập chỉ sau 15 phút có mặt. Anh đã tái phát chấn thương đầu gối và chưa biết liệu có kịp hồi phục để ra sân ở trận đấu với Đức hay không.

Ronaldo lại khiến người Bồ Đào Nha lo lắng
Ronaldo lại khiến người Bồ Đào Nha lo lắng

Trong suốt quá trình chuẩn bị cho World Cup 2014 của ĐT Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo luôn khiến người hâm mộ lo lắng bởi chấn thương đầu gối và gân kheo chân trái. Vài ngày trước, tiền đạo này đã cho thấy những tín hiệu tích cực và thậm chí còn ra sân thi đấu trong trận giao hữu giữa Bồ Đào Nha và CH Ireland vào hôm thứ 3 (Bồ Đào Nha thắng 5-1).

Những tưởng Ronaldo đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng cho World Cup 2014 nhưng vận đen vẫn chưa thôi đeo bám ngôi sao của Real Madrid. Trong buổi tập chiều qua, chủ nhân của Quả bóng vàng FIFA 2013 đã tái phát chấn thương và phải rời sân với một túi đá chườm ở đầu gối. Đây là một tin không thể xấu hơn với Bồ Đào Nha bởi các bác sĩ cho biết, CR7 khó kịp bình phục cho trận đấu với Đức vào ngày 16/6 tới.

Ngoài chấn thương gây lo lắng của Ronaldo, buổi tập chiều qua của Bồ Đào Nha còn bị gián đoạn vì những CĐV quá khích. Theo tiết lộ, có tới 12.000 CĐV tới theo dõi Ronaldo và các đồng đội tập luyện. Một cô gái đã liều lĩnh vượt qua hàng rào an ninh để tiếp cận thần tượng Ronaldo. Cảnh sát đã phải mất rất nhiều thời gian mới có thể đưa fan cuồng này rời khỏi sân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng