NÓNG: Cameroon mất "báo đen" Eto'o trước đại chiến

TPO - Tiền đạo chủ lực Samuel Eto'o không thể góp mặt trong đội hình Cameroon ở cuộc quyết đấu với Croatia vào thứ Tư tới vì chấn thương đầu gối.

Sự vắng mặt của Eto'o là mất mát lớn cho Cameroon
Sự vắng mặt của Eto'o là mất mát lớn cho Cameroon

Tiền đạo Samuel Eto'o đã bị chấn thương trong trận thua 0-1 của Cameroon trước Mexico. Tình trạng chấn thương của Báo đen có vẻ nghiêm trọng. Cầu thủ này không thể ra sân tập cùng đồng đội vào hôm qua.

Sáng nay, Samuel Eto'o cho biết trên Twitter cá nhân rằng: “Bác sĩ xác nhận. Tôi chắc chắn không thể thi đấu trong trận gặp Croatia vào thứ Tư tới vì chấn thương đầu gối”.

Đây sẽ là mất mát lớn với Cameroon bởi Samuel Eto'o là tiền đạo chủ lực và là đội trưởng, chỗ dựa tinh thần cho các cầu thủ con lại. 

Sau trận thua mở màn trước Mexico, Cameroon bước vào trận đấu thứ hai đối đầu với Croatia, đội cũng thất thủ 1-3 trước chủ nhà Brazil ở ngày khai mạc. Cameroon cần có kết quả tích cực nếu không muốn bị loại sớm.

Trận thắng sẽ giúp họ tiếp tục nuôi hy vọng đi tiếp, trong khi một trận hòa có thể mọi việc sẽ sớm chấm dứt, bởi ở trận đấu cuối Cameroon sẽ phải gặp chủ nhà Brazil. Hy vọng có điểm từ trận đấu này là không nhiều.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng