NÓNG: Đức nhận hung tin ở hàng thủ

TPO - Không chỉ có Bồ Đào Nha tổn thất quân số sau trận đấu tại Itaipava Arena Fonte Nova, mà ngay cả Đức cũng chịu chung số phận. Cả Mats Hummels và Jerome Boateng đã bị đau ở trận đấu đó và tới sáng nay thì cả hai phải vào viện để kiểm tra.

Mats Hummels dính chấn thương
Mats Hummels dính chấn thương

Đức đã mở màn World Cup 2014 một cách không thể tốt hơn. Gặp Bồ Đào Nha tại Itaipava Arena Fonte Nova, “Cỗ xe tăng” đã có chiến thắng ròn rã 4-0. Nhiều người nghĩ rằng chiến thắng của Đức quá hoàn hảo, khi không một cầu thủ nào dính chấn thương, nhưng thực tế thì không phải như vậy. Bộ đôi hậu vệ Mats Hummels và Jerome Boateng đã bị đau ở trận đấu ấy. Vấn đề chỉ là họ vẫn gắng gượng thi đấu mà thôi.

Hummels gặp phải chấn thương sau pha không chiến với Eder ở phút thứ 73 và phải nhờ tới các nhân viên y tế đưa ra sân. Còn Boateng bị đau ngón tay cái trong hiệp 1 nhưng vẫn chơi đủ 90 phút. Tưởng như mọi chuyện không có gì to tát. Cả hai sẽ có thể ra sân tập luyện bình thường.

Tuy nhiên, sáng qua tin buồn đã đến với Ban huấn luyện ĐT Đức. Hummels và Boateng cảm thấy chấn thương ngày càng nghiêm trọng hơn. Phụ trách đội tuyển buộc phải đưa họ đến bệnh viện địa phương để kiểm tra.

Kết quả kiểm tra cho thấy, những chấn thương của Hummels và Boateng nặng hơn dự kiến khá nhiều. Thậm chí bác sĩ của đội tuyển - Grittner còn không ngần ngại thừa nhận: “Đến lúc này chúng tôi vẫn chưa thể biết khi nào Hummels và Boateng mới có thể tập luyện trở lại. Ngoài ra, vị bác sĩ này cũng bỏ ngỏ khả năng hai cầu thủ này có thể góp mặt trong trận đấu với Ghana vào thứ 7 tới. 

Cũng ở trận đấu tại Itaipava Arena Fonte Nova cách đây 2 ngày, Bồ Đào Nha đã thiệt quân nặng nề. Pepe bị thẻ đỏ và sẽ bị treo giò hết vòng bảng. Trong khi đó, Fabio Coentrao dính chấn thượng nặng ở bắp đùi và ngay trong ngày hôm nay, anh sẽ phải về nước để điều trị. Hành trình World Cup 2014 đã sớm kết thúc với hậu vệ phải của Real Madrid.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng