NÓNG: Súng nổ ở gần 'đại bản doanh' đội Honduras

TPO - Chiều qua, các cầu thủ của Honduras đã được phen giật mình khi tiếng súng xuất hiện ngay gần khách sạn Transamerica Hotel ở Porto Feliz, Sao Paulo, nơi họ đóng quân. An ninh đã được thắt chặt tối đa.

Tiếng súng đã xuất hiện ngay gần nơi Honduras trú quân
Tiếng súng đã xuất hiện ngay gần nơi Honduras trú quân

Tình trạng an ninh xã hội ở Brazil luôn rất đáng báo động và hôm qua các tuyển thủ Honduras đã được mục sở thị điều đó. Theo tiết lộ từ báo chí địa phương, khoảng 16h (giờ địa phương), một loạt tiếng súng đã xuất hiện ngay cạnh khách sạn Transamerica Hotel ở Porto Feliz, Sao Paulo, nơi thầy trò Luis Suarez trú chân. Tất cả đã được phen khiếp vía.

Gần như ngay lập tức, an ninh tại khách sạn Transamerica Hotelđã được thắt chặt, cảnh sát quận Porto Feliz cũng đã có mặt để điều tra vụ việc, trong khi các cầu thủ Honduras được khuyến cáo không nên đi ra ngoài trong những trường hợp không thực sự cần thiết.

Theo như điều tra của cảnh sát, rất có thể một vụ đấu súng giữa các băng nhóm tội phạm đã diễn ra ngay gần khách sạn Transamerica Hotel. Chưa có thông báo nào về việc có người chết hoặc bị thương hay không, nhưng rất nhiều vỏ đạn đã được thu gom.

Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện một số vết đán trên tường và trên một chiếc xe tải đậu cạnh hiện trường.

Porto Feliz là một trong những khu phức tạp bậc nhất Sao Paulo. Ngoài những hoạt động ma túy, bảo kê, nơi đây còn nổi tiếng về tình trạng bắt cóc và thủ tiêu lẫn nhau. Trong thời gian World Cup 2014 diễn ra, chính phủ Brazil đã thắt chặt an ninh, thậm chí còn điều cả quân đội tới các điểm nóng, trong đó có Porto Feliz, nhưng xem ra nó cũng chẳng có nhiều tác dụng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng