Nữ diễn viên quyết 'trả hận' bằng lời hứa 2 ngày sex miễn phí

TPO - Đội tuyển Chile đã không thể nối dài mạch chiến thắng ở World Cup 2014 khi để thua 0-2 trước Hà Lan sáng nay. Thất bại đó khiến cô đào phim khiêu dâm Marlen Doll không thể trả thưởng "món quà" 18 giờ "mây mưa" miễn phí cho các CĐV Chile.

Nữ diễn viên quyết 'trả hận' bằng lời hứa 2 ngày sex miễn phí

Không thể phát "quà sex", Marlen Doll phải làm sao? Ngay sau thất bại của đội nhà, cô đào phim khiêu dâm này đã sớm tìm ra giải pháp: treo giải thưởng khủng hơn!
 
Theo đó, thay vì 12, 16 hay 18 tiếng "mây mưa" như trước đây, Marlen Doll đã quyết định tăng thời gian "tình cho không biếu không" cho những cổ động viên yêu mến Chile, lên thành... 2 ngày nếu như Chile giành chiến thắng trước Brazil ở vòng knock-out.
 
Hình thức để "nhận quà" từ người đẹp này cũng giống như những lần trước - gọi điện sớm nhất cho cô ngay sau khi trận đấu giữa Chile và Brazil kết thúc nhưng với điều kiện chiến thắng thuộc về đội nhà.
 
Tuy nhiên, "món quà" mà Marlen Doll hứa trao tặng lần này dành cho cổ động viên Chile không hề dễ dàng. Bởi đối thủ của Chile là chủ nhà Brazil - ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch.
 
 Ở loạt trận đêm qua, Brazil đã khiến tất cả các đối thủ của mình phải cảm thấy e ngại, khi dễ dàng đánh bại Cameroon với tỷ số 4-1.
 
Nhưng với lời hứa miễn phí của Marlen Doll, các đấng mày râu chắc chắn vẫn sẽ kỳ vọng vào đội nhà. Biết đâu đấy, sau trận đấu đó, không cần Chile đánh bại Brazil, diễn viên này vẫn "cho không biếu không" với mục đích đánh bóng tên tuổi của mình.
 
 Hiện tại, tên tuổi Marlen Doll đang nổi như cồn. Chỉ sau ba lần hứa tặng "quà sex" số lượt theo dõi tài khoản Twitter cô đã tăng từ 5000 trước giải lên gần 100.000. Tất nhiên, nữ diễn viên này vẫn muốn con số đó tăng lên nhiều lần hơn thế. Hãy cứ chờ xem!

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng