Phát sốt với ảnh khỏa thân của tuyển thủ Croatia

TPO - Các tuyển thủ Croatia đã khiến làng bóng đá "dậy sóng" khi những hình ảnh vô cùng nhạy cảm của họ trong khách sạn bị lộ trên các phương tiện truyền thông.

Cụ thể, hình ảnh các cầu thủ Croatia vô tư tắm khỏa thân tập thể không hiểu bằng cách nào rơi vào tay cánh báo chí.

Thế nên, ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, các cầu thủ Croatia đã tỏ ra vô cùng tức giận và từ chối tất cả các cuộc phỏng vấn về sự việc này.

Phát sốt với ảnh khỏa thân của tuyển thủ Croatia - ảnh 1

Trong loạt ảnh được đưa lên các trang mạng, người ta không quá khó để nhận ra hình ảnh của các tuyển thủ như Vedran Corluka, Dejan Lovren và đội trưởng Darijo Srna.

Trước tình cảnh này, HLV Niko Kovac đã phải lên tiếng: "Tôi không thể ép buộc họ làm theo ý bạn sau những gì bạn đã làm với họ và gia đình họ. Bạn sẽ thấy thế nào nếu có người chụp lén ảnh khỏa thân của bạn? Họ khẳng định sẽ không nói chuyện với các bạn thêm nữa, và tôi không biết sự im lặng này sẽ kết thúc vào ngày mai hay đến hết chiến dịch World Cup".

Vị HLV này cũng nói thẳng với giới truyền thông rằng: "Các bạn đã làm việc rất chuyên nghiệp từ trước đến nay, nhưng mọi chuyện đã đi quá xa. Cả thế giới đã nhìn thấy các bức ảnh đó".

Sau thất bại 1-3 trước Brazil, Croatia buộc phải thắng Cameroon vào thứ 4 tới để nuôi hy vọng đi tiếp tại World Cup lần này, trước khi bước vào trận gặp Mexico ở lượt cuối cùng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng