Phe vé World Cup 2014: MATCH phân trần, FIFA từ chối bình luận

TP - Sau khi Giám đốc điều hành được cảnh sát Rio trả về khách sạn, công ty MATCH tiếp tục ra thông báo để phân trần về vụ việc và khẳng định hành vi của Ray Whelan là không sai.

Phe vé World Cup 2014: MATCH phân trần, FIFA từ chối bình luận
Trước đó, ông Whelan và doanh nhân Algeria Lamine Fofana xuất hiện trong cuộc gọi thảo luận giá vé trận chung kết World Cup 2014 lên tới 25.000 USD/chiếc mà cảnh sát Rio ghi âm được. 

Theo MATCH: “Những chiếc vé phân phối cho đối tác cung cấp trên cơ sở trao đổi tiền mặt là không bình thường, nhưng vẫn được phép với những điều kiện hạn chế. Ông Whelan đã không biết rằng MATCH ngừng làm việc với Fofana trước đó”. Còn FIFA vẫn thể hiện thái độ im lặng. “Chúng tôi vẫn chưa có chi tiết vụ điều tra cũng như các vé bị tịch thu”, phát ngôn viên FIFA Delia Fischer nói nhanh.

Ăn mừng kiểu Hitler, nghị sỹ Malaysia bị chỉ trích

Thủ tướng Malaysia Najib Razak đã lên tiếng chỉ trích một nghị sĩ nước này vì ăn mừng tuyển Đức chiến thắng theo kiểu Adolf Hitler. 

Phe vé World Cup 2014: MATCH phân trần, FIFA từ chối bình luận - ảnh 1

Trước đó, nghị sĩ Bung Moktar Radin đã đăng twitter cá nhân gây tranh cãi: “Làm tốt lắm. Hoan hô. Hitler sống lâu” sau khi Đức hủy diệt Brasil 7-1. Thủ tướng Najib gọi status đó là “không thể chấp nhận được và sai trái”. Thậm chí các nghị sĩ đảng đối lập còn yêu cầu ông Bung rút lui khỏi nghị trường.

Ấn tượng trên khán đài, nữ CĐV Bỉ thành người mẫu L’Oreal 

Một CĐV nữ của tuyển Bỉ vừa ký hợp đồng để trở thành người mẫu của hãng mỹ phẩm L’Oreal Professional. 

Phe vé World Cup 2014: MATCH phân trần, FIFA từ chối bình luận - ảnh 2

Axelle Despiegelaere gây ấn tượng với nụ cười xinh xắn trên khán đài trong trận Bỉ gặp Nga tại Rio ngày 22/6. Những bức ảnh của cô nhanh chóng lan truyền trên mạng cũng như xuất hiện trên nhiều tờ báo lớn.

Despiegelaere cho biết trên facebook cá nhân rằng cô vừa ký hợp đồng với L’Oreal Professional, nhưng hãng này chưa đưa ra bình luận nào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng