'Phó tướng' tuyển Anh về nước chữa chấn thương hy hữu

TPO - HLV thể lực tuyển Anh ông Gary Lewin đã phải hồi hương khẩn cấp để thực hiện ca mổ mắt cá chân. Vị phó tướng này dính chấn thương một cách hy hữu khi nhảy lên ăn mừng bàn gỡ của Daniel Sturridge ở trận gặp Italia cuối tuần qua.

Lewin phải về Anh bất đắc dĩ
Lewin phải về Anh bất đắc dĩ

Theo truyền thông Anh, chuyến bay chở Lewin vừa hạ cánh xuống sân bay Heathrow tại London. Ông rời sân bay trên xe đẩy với chân trái nẹp chặt. Ca mổ chữa trị chấn thương sẽ thực hiện trong một vài ngày tới sau khi có kết luận của bác sĩ.

Trước đó, FA đưa ra thông báo chính thức: “Chuyên gia thể lực tuyển Anh Gary Lewin trở về nước Anh trong tuần này để thực hiện ca mổ sau vụ tai nạn không may trong trận đấu với Italia tại Manaus, Brazil”.

Trong khi đó, HLV tuyển Anh ông Roy Hodgson gửi lời an ủi tới đồng nghiệp: “Thật không may cho Gary và cả chúng tôi khi tai nạn này ập xuống. 

Dĩ nhiên chúng tôi sẽ nhớ ông bởi ông là người có kinh nghiệm và một thành viên quan trọng trong ban huấn luyện. Chúng tôi cầu mong ông nhanh bình phục và biết rằng ông sẽ vẫn cổ vũ chúng tôi từ quê nhà”.

Một số hình ảnh ông rời Rio về London: 

'Phó tướng' tuyển Anh về nước chữa chấn thương hy hữu - ảnh 1
'Phó tướng' tuyển Anh về nước chữa chấn thương hy hữu - ảnh 2
'Phó tướng' tuyển Anh về nước chữa chấn thương hy hữu - ảnh 3
'Phó tướng' tuyển Anh về nước chữa chấn thương hy hữu - ảnh 4
'Phó tướng' tuyển Anh về nước chữa chấn thương hy hữu - ảnh 5
'Phó tướng' tuyển Anh về nước chữa chấn thương hy hữu - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng