Rooney 'vỡ vụn trăm mảnh' vì tuyển Anh sớm bị loại

TPO - Wayne Rooney chia sẻ trên Facebook về nỗi buồn của anh khi ĐT Anh bị loại sớm khỏi giải đấu, đồng thời gửi lời xin lỗi sâu sắc đến người hâm mộ quê nhà, những người đã luôn ủng hộ “Tam sư” suốt thời gian qua.

Wayne Rooney xin lỗi người hâm mộ
Wayne Rooney xin lỗi người hâm mộ

Trận mở màn World Cup 2014, Anh thua Italia 1-2. Tới trận thứ hai, họ lại tiếp tục gục ngã trước Uruguay với tỷ số tương tự. Chút hy vọng đi tiếp nhỏ nhoi của đại diện xứ sở sương mù đành phải phó mặc vào trận đấu giữa Italia và Costa Rica. Tuy nhiên, nó đã không đến. Trước lối chơi chặt chẽ của đại diện Trung Mỹ, đội bóng Thiên thanh không những không ghi nổi bàn, mà còn thất thủ với tỷ số 0-1.

Italia thua Costa Rica, điều đó đồng nghĩa, Anh chính thức bị loại. Nỗi thất vọng bao trùm trại tập trung của ĐT Anh tại Brazil và rồi nhanh chóng lan rộng về nước Anh.

Những ngày qua, báo chí không ngớt mổ xẻ thất bại của thầy trò Roy Hodgson, rồi chỉ trích, xỉ vả và thậm chí tẩy chay. Wayne Rooney là thành viên chủ chốt của ĐT Anh tại World Cup 2014 và anh cũng cảm thấy rất thất vọng trước kết quả tệ hại vừa qua.

“Bước vào mỗi trận đấu, chúng tôi đều có niềm tin rất lớn vào bản thân và đội bóng, nhưng tiếc là điều đó đã không được thể hiện trên sân cỏ. Xin lỗi tất cả người hâm mộ đã đến Brazil hoặc ở nhà theo dõi bởi chúng tôi đã không làm được tốt hơn.” Rooney nói. “Thật thất vọng và buồn bã. Tôi như bị "vỡ vụn thành trăm mảnh" vì chuyện này. Hy vọng những ký ức buồn nơi đây sẽ nhanh chóng qua đi và chúng tôi sẽ nhanh chóng đứng dậy”.

Không chỉ Rooney, mà động đội của anh là Jack Wilshere cũng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ mặc dù anh không góp mặt quá nhiều trong thất bại của “Tam sư”. “Còn tệ hơn cả sự thất vọng, xin lỗi tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi”, Wilshere chia sẻ trên Twitter.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng