SỐC: Tiên tri lạc đà dự đoán Brazil bị loại

TPO - Chú lạc đà tiên tri nổi tiếng Shaheen ở Dubai (UAE) đã đưa ra lựa chọn gây shock khi đoán Chile sẽ vượt qua Brazil ở vòng 1/8 đêm nay.

SỐC: Tiên tri lạc đà dự đoán Brazil bị loại

Cách lựa chọn cũng ‘truyền thống’ như mọi khi: đặt cờ hai nước ở hai bên, ‘tiên tri’ Shaheen sau một hồi suy nghĩ đã chọn…Chile. Điều này khiến nhiều fan Brazil vô cùng lo lắng cho đội nhà trước cuộc chạm trán với người anh em cùng Nam Mỹ vào 23h đêm nay.

Tuy nhiên, dù là tiên tri nhưng Shaheen vẫn có những dự đoán sai. Hai trận đấu gần đây giữa Nga-Algeria và Pháp-Ecuador, Shaheen đều đưa ra những nhận định thiếu chính xác.

Bất chấp điều đó, nhiều fan quá khích của Brazil đã đe đọa sẽ làm món ‘lẩu lạc đà nấm hương’ nếu đội bóng của họ thua đúng như lời dự đoán của Shaheen.

Mùa World Cup này, nhiều nhà tiên tri động vật như Voi, vẹt, cá heo, lợn…đã xuất hiện nhưng không thể có được tiếng tăm lừng lẫy như chú bạch tuộc huyền thoại Paul cách đây vài năm.

Quay trở lại với trận đấu, Chile đã 2 lần (1998 và 2010) bị chính Brazil loại ở vòng 1/8. Bởi thế mà nhiều khả năng dự đoán của Shaheen là sai. Nhưng trái bóng vốn tròn nên chẳng biết thế nào lần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng