SỐC: Trộm 'viếng thăm' tuyển Pháp, lục tung phòng Benzema

Đội tuyển Pháp đang sống trong sợ hãi khi mới đây đám đạo chích đã đột nhập khách sạn JP ở thành phố Ribeirão Preto - nơi đóng quân của Les Bleus - để kiếm chác. Hậu quả là căn phòng của Karim Benzema đã bị xới tung.

SỐC: Trộm 'viếng thăm' tuyển Pháp, lục tung phòng Benzema

Ngay lập tức cảnh sát đã phong tỏa hiện trường để lấy lời khai của Benzema cũng như các mẫu vân tay. Đại diện FIFA không nói rõ chi tiết những gì đã xảy ra nhưng theo thông tin từ báo chí Pháp thì rất nhiều cầu thủ của họ đã bị trộm đồ.

Theo người phát ngôn của Sở Cảnh sát thành phố Rio de Janerio, lợi dụng lúc các cầu thủ Pháp đang xả hơi sau một ngày tập luyện vất vả, nhóm đạo chích đột nhập khách sạn JP. Trong đó, Benzema là người đầu tiên phát hiện mình bị mất 2.000 euro và các vật dụng cá nhân. Ngoài Benzema, có 2 cầu thủ khác của ĐT Pháp cũng bị mất đồ.

Đại diện ĐT Pháp nói với tờ Telegraph (Anh): “Chúng là những món đồ riêng tư và cần thiết mà Benzema mang theo. Một số là quà tặng cậu ấy sưu tầm trong quãng thời gian ở Brazil. Hầu hết những món được lấy đi chỉ là đồ lặt vặt và một ít tiền mặt. Nhưng quan trọng ở đây là công tác an ninh ở khách sạn có vấn đề”.

Có ý kiến cho rằng, thời điểm bọn trộm viếng thăm cũng là lúc các ngôi sao của Đội tuyển Pháp đang đắm chìm trong tiệc rượu ở đâu đó. Cụ thể, tờ Globo nhấn mạnh, để ăn mừng chiến thắng 2-0 trước Nigeria, vài tuyển thủ Les Bleus đã tìm một dàn chân dài về khách sạn mua vui. Cả đám hát hò nhảy múa và uống rượu tới khi đồng hồ chỉ 1 giờ sáng.

Vấn đề an ninh ở World Cup năm nay đã được báo chí nói đến rất nhiều. Cách đây không lâu, gia đình thủ môn Julio Cesar bị cướp có vũ trang tấn công gần khu tập trung của ĐT Brazil ở Fortaleza, lấy đi không ít tài sản. Tiếp đến, ĐT Bosnia bị cướp ngay gần khách sạn, ĐT Uruguay bị côn trùng phá giấc ngủ ở khách sạn 5 sao Marini Park.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng