Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư

"God save the King". CĐV tuyển Uruguay đã trưng ra một biểu ngữ như vậy trước trận gặp tuyển Anh để nói về tầm quan trọng của Luis Suarez với đội tuyển của họ. Họ quả thật sáng suốt.

Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư
Luis Suarez lập cú đúp giúp Uruguay đánh bại Anh 2-1, mở ra cơ hội đi tiếp cho đội bóng Nam Mỹ. Cả hai bàn thắng của Suarez đều đẹp mắt và tạo bước ngoặt.

Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư - ảnh 1 CĐV Uruguay rất tin vào Suarez. Khuôn mặt Suarez bằng bìa carton đã được mang vào sân.
Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư - ảnh 2 Suarez là Chúa của CĐV Uruguay.
Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư - ảnh 3 Pha ăn mừng quen thuộc của Suarez được tái hiện trên tấm băng rôn này.
Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư - ảnh 4 Tin Suarez bình phục chấn thương và sẽ đá chính trước tuyển Anh khiến CĐV Uruguay rất vui và tràn đầy hy vọng.
Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư - ảnh 5 Bất chấp đầu trận, Wayne Rooney đánh đầu trúng xà ngang khung thành thủ môn Muslera.
Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư - ảnh 6 Vợ Rooney, Coleen, ngồi trên khán đài, rất hào hứng với màn trình diễn đầu trận của chồng.
Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư - ảnh 7 Nhưng rồi Luis Suarez ghi bàn. 
Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư - ảnh 8 Bàn mở tỉ số là cú đánh đầu chính xác.
Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư - ảnh 9 Bàn nâng tỉ số là cú dứt điểm trái phá hạ gục Hart.
Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư - ảnh 10 Suarez có mặt ở nhiều điểm nóng, gây sức ép lên các cầu thủ tuyển Anh, kể cả đồng đội tại Liverpool, Gerrard.
Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư - ảnh 11 Cavani đã kiến tạo cho Suarez ghi bàn đầu tiên. Nhưng bản thân 
anh thì không có duyên ghi bàn.
Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư - ảnh 12 Rooney cũng đã ghi bàn sau 10 trận ở các kỳ World Cup.
Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư - ảnh 13 Nhưng anh không thể thắng được Suarez. Tuyển Anh thất bại trước Uruguay.
Suarez: 'Chúa' của người Uruguay, hung thần của Tam sư - ảnh 14 Đội bóng của Roy Hodgson gần như chắc chắn bị loại ngay từ vòng bảng.

Theo Gia Hưng

Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng