Bên Lề:

Thủ tướng Bỉ cá độ bia với Tổng thống Obama

TP - Thủ tướng Bỉ Elio Di Rupo đã cá độ bia với Tổng thống Mỹ Barack Obama rằng Bỉ sẽ thắng Mỹ lại vòng loại trực tiếp World Cup. Sau chiến thắng 1-0 trước Hàn Quốc, Bỉ nhất bảng H sẽ gặp Mỹ nhì bảng G vào giữa tuần tới.

Thủ tướng Bỉ cá độ bia với Tổng thống Obama - ảnh 1 Thủ tướng Bỉ (trái) bắt tay chức mừng đội tuyển nước này sau chiến thắng

“Hey Barack Obama, tôi cá độ vài cốc bia Bỉ rằng đội Quỷ đỏ Bỉ chúng tôi sẽ lọt vào tứ kết”, thủ tướng Bỉ Di Rupo viết trên twitter cá nhân sáng qua. Cho đến buổi chiều, Tổng thống Mỹ vẫn chưa trả lời.

CĐV Argentina bị bắt vì cướp vé người khác

Trước trận Argentina-Nigeria hôm giữa tuần, ba CĐV Argentina bị bắt vì cướp vé của người khác. 

Thủ tướng Bỉ cá độ bia với Tổng thống Obama - ảnh 2 CĐV Argentina.

Theo cảnh sát Porto Alegre, nhóm CĐV Argentina này bày trò nhảy múa tưng bừng để tiếp cận CĐV có vé trên tay. Khi đối tượng không để ý, nhóm CĐV này đã cướp vé và ví của các CĐV đồng hương. 
Không chỉ cướp vé của CĐV đồng hương, họ còn cướp vé của một CĐV Nigeria khác bằng cách giả vờ thân thiện để tiếp cận đối tượng trước trận. Cảnh sát cho biết tất cả các nạn nhân đã được trả vé sau khi nhóm ba CĐV cướp vé này bị bắt.

FIFA bỏ án “treo giò” với Beckenbauer

FIFA vừa dỡ bỏ án phạt cấm Franz Beckenbauer tham gia các hoạt động bóng đá vì thiếu hợp tác trong vụ điều tra nghi án mua phiếu bầu chọn quốc gia đăng cai World Cup 2018 và 2022. 

Thủ tướng Bỉ cá độ bia với Tổng thống Obama - ảnh 3 Beckenbauer đã bị phạt nhầm vì trả lời tiếng Anh không chuẩn

Trước đó ngày 13/6, FIFA đã “treo giò” Beckenbauer 90 ngày theo yêu cầu của công tố viên Michael Garcia, người phụ trách vụ điều tra. 

“Hoàng đế” Beckenbauer tỏ ra ngạc nhiên với án phạt và khẳng định đã có sự hiểu nhầm khi ông cố gắng trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh. Sau đó, Beckenbauer đã trả lời toàn bộ câu hỏi của Garcia bằng tiếng Đức. FIFA cho biết các câu hỏi đã được Beckenbauer trả lời đầy đủ, nên án phạt được dỡ bỏ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng