Thực hư chuyện thủ thành Ochoa có 6 ngón tay

TPO - Ngay sau khi trận đấu Brazil - Mexico kết thúc, trên mạng đã lan truyền những bức ảnh cho thấy thủ thành Ochoa, người đã chơi rất hay trong trận đấu, có bàn tay phải với 6 ngón tay, kèm theo đó là đôi găng đặc biệt cũng có 6 ngón.

Bàn tay của Ochoa không có 6 ngón như tin đồn
Bàn tay của Ochoa không có 6 ngón như tin đồn
Mexico gặp chủ nhà Brazil ở lượt trận thứ hai vòng bảng World Cup. Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 0-0 và nhân vật nổi bật nhất không phải Neymar, Marcelo, Thiago Silva, Oscar hay Peralta, mà là thủ thành Guillermo Ochoa. Quả vậy, những pha bóng như làm xiếc của cựu thủ thành Ajaccio đã khiến những ngôi sao bạc triệu bên phía Brazil nản lòng, đồng thời giúp Mexico khép lại trận đấu với tỷ số hòa 0-0.
 

Ngay sau khi trận đấu Brazil - Mexico kết thúc, trên mạng đã lan truyền những bức ảnh cho thấy thủ thành Ochoa có bàn tay phải với 6 ngón tay, kèm theo đó là đôi găng đặc biệt cũng có 6 ngón. Thậm chí, CĐV đăng tải thông tin còn bình luận rất kỹ lưỡng: “Guillermo Ochoa, một thủ môn từng được Liverpool liên hệ vào hè năm 2013 có bàn tay phải với 6 ngón tay. Rất đặc biệt...”.

Nhiều người đã tỏ ra bán tín bán nghi với những hình ảnh kể trên. Tuy nhiên theo nguồn tin từ một thành viên của ĐT Mexico, thủ thành Ochoa không hề có 6 ngón tay. Đó chỉ là những bức ảnh chế, mang tính ngợi ca ngợi thủ thành 28 tuổi này, sau một ngày thi đấu thăng hoa.

Có một chi tiết rất đáng quan tâm. Ochoa hiện là cầu thủ tự do. Cách đây hơn nửa tháng, bản hợp đồng giữa anh và Ajaccio đã kết thúc và hai bên không có động thái tái ký tiếp. Tuy nhiên, với những màn trình diễn chói sáng ở 2 trận đấu thuộc vòng bảng World Cup vừa qua, có lẽ ngày anh tìm thấy bến đỗ mới không còn xa.

Theo tiết lộ từ Mirror, Arsenal đã cử người tới Brazil để theo dõi Ochoa thi đấu và tranh thủ tiếp cận thủ thành 28 tuổi này. Từ Italia, AC Milan cũng đã sẵn sàng vào cuộc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng