Tuyển Anh rúng động vì hung tin từ Welbeck

TPO - Hết Alex Oxlade-Chamberlain rồi Steven Gerrard, chiều qua đến lượt Danny Welbeck đổ vật xuống sân với một chấn thương khá nghiêm trọng.

Danny Welbeck dính chấn thương khá nặng.
Danny Welbeck dính chấn thương khá nặng.

Chiều qua, ĐT Anh bước vào tập chiến thuật tại Rio De Janeiro. Mọi việc diễn ra suôn sẻ cho đến khi Danny Welbeck phải nằm đo sân sau một tình huống va chạm với đồng đội. Anh lập tức phải tập tễnh rời sân trong buổi tập chiều qua của ĐT Anh tại Rio De Janeiro.

Những kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy, ngôi sao của M.U đã gặp chấn thương ở đùi. Mức độ chấn thương khá nghiêm trọng và Welbeck khó lòng có thể kịp trở lại trong trận đấu với Italia tại World Cup 2014.

Chấn thương của Welbeck khiến tuyển Anh rúng động. HLV Hodgson có lẽ sẽ rất đau đầu nếu Welbeck không thể kịp bình phục trong ít ngày tới. Trước đó, Alex Oxlade-Chamberlain và Steven Gerrard đã lần lượt dính chấn thương ở những mức độ khác nhau.

Liên quan đến tình trạng của Alex Oxlade-Chamberlain. Ngôi sao của Arsenal hiện bình phục khá nhanh và theo các bác sĩ, anh sẽ không bỏ lỡ World Cup, thậm chí có thể hoàn toàn khỏe mạnh trong trận đấu với Uruguay. Với Gerrard, quá trình hồi phục chấn thương của anh cũng diễn tiến rất lạc quan. Đội trưởng của Liverpool đã có thể tập nhẹ trong phòng tập.

Cũng trong buổi tập ngày hôm qua, ông Hodgson cũng cho các học trò của mình tập sút penalty mà không có thủ môn. Điều đáng lo ngại là một số ngôi sao của ông lại không thể đưa bóng trúng mục tiêu khi mà khoảng cách chỉ là 11m trước khung thành trống. Penalty vẫn luôn là vấn đề nhức nhối với tuyển Anh tại các giải đấu lớn. Theo thống kê, Anh là đội thua trên chấm 11m nhiều nhất lịch sử World Cup khi thất bại cả 3 lần khi phải giải quyết thắng thua bằng loạt đấu súng.

Theo lịch trình, hôm nay Tam Sư sẽ rời Rio De Janeiro để lên đường đến Manaus, nơi có sân bóng nằm giữa cánh rừng nhiệt đới Amazon bạt ngàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng