Bên lề:

Tuyển Cameroon và Ghana sẽ bị chính phủ điều tra

TP - Các Tổng thống hai nước Cameroon và Ghana đã kêu gọi điều tra về màn trình diễn thất vọng của đội tuyển của họ tại World Cup 2014.

Ghana nổi tiếng vì những chuyện ngoài chuyên môn
Ghana nổi tiếng vì những chuyện ngoài chuyên môn
Truyền thông nhà nước Cameroon đưa tin Tổng thống Paul Biya cho Thủ tướng một tháng để gửi báo cáo thất bại của đội tuyển, trong đó nêu các giải pháp “tái cơ cấu sâu sắc bóng đá Cameroon”. 

Còn hãng truyền hình Ghana cho biết Tổng thống John Mahama quyết định mở cuộc điều tra sau khi đã thay thế Bộ trưởng Thể thao vì thất bại của đội tuyển.

Kiện láng giềng ra tòa vì cổ vũ bóng đá đêm

Một phụ nữ tại Berlin đâm đơn kiện hàng xóm ra tòa vì xâm phạm quyền bình yên và yên lặng của bà sau 10 giờ đêm. 

Tuyển Cameroon và Ghana sẽ bị chính phủ điều tra - ảnh 1 Muốn thỏa thích cổ vũ bóng đá đêm, người dân Đức phải ra địa điểm công cộng

Sau đó, tòa án quận Neukoelln đã ban hành lệnh cấm người dân “không ồn ào, đặc biệt không hò hét tập thể” ảnh hưởng đến hàng xóm sau 22 giờ bất chấp đội tuyển Đức có thi đấu hay không. 

Nếu vi phạm sẽ bị phạt tới 250.000 euro. Tuy nhiên, quy định này không áp dụng với những địa điểm công cộng, nơi sẽ có các màn hình lớn phục vụ cộng đồng.

Chưa đá, báo chí Brasil giới thiệu chuyến bay về nước cho Chile

Truyền thông Brasil đã rất tự tin về chiến thắng của đội nhà trước Chile khi đã đăng tải thông tin các chuyến bay về Chile “tặng” cho CĐV Chile dù trận đấu chưa diễn ra. 

Vài giờ trước khi trận đấu Brasil-Chile bắt đầu, tờ Meia Hora tự tin xuất bản trên trang nhất giờ các chuyến bay về Chile “giúp” đội tuyển Chile và người hâm mộ của nước này dễ chọn chuyến bay. May mắn cho tờ báo này là Brasil đã thắng kịch tính trước Chile để lọt vào tứ kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng