Tuyển thủ Argentina tí tởn khoe hình sứt môi trên mạng

Sau chiến thắng lịch sử trước Hà Lan, hậu vệ của tuyển Argentina Pablo Zabaleta đã khoe trên tài khoản Twitter của mình tấm ảnh tự sướng với những miếng gạc cấp cứu trên mặt vẫn còn nguyên vết máu.

Tuyển thủ Argentina tí tởn khoe hình sứt môi trên mạng

Chiến thắng dễ làm người ta quên đi nhiều thứ, điều này có thể thấy rõ ở hậu vệ Pablo Zabaleta của Argentina, khi anh hí hửng tung lên trang cá nhân hình ảnh đội đầu xanh với cái mồm vẫn còn nguyên gạc cấp cứu.

Phút 106 trận đấu giữa Hà Lan với Argentina, Zabaleta đã nằm sân, đổ máu sau pha va chạm rất mạnh với cầu thủ đối phương. Sau khi sơ cứu ngay trên sân, anh nén đau và tiếp tục thi đấu đến hết trận như thể không hề có những miếng gạc trên mặt.

Tuyển thủ Argentina tí tởn khoe hình sứt môi trên mạng - ảnh 1 Zabaleta ăn mừng cùng bộ tóc giả màu xanh.
Tuyển thủ Argentina tí tởn khoe hình sứt môi trên mạng - ảnh 2 Zabaleta tự sướng với chấn thương ở môi - Ảnh: Twitter  

Sau khi kết thúc trận đấu với chiến thắng 4-2 của Argentina ở loạt luân lưu, cầu thủ mạnh mẽ này đã không kìm được, bật khóc những giọt nước mắt hạnh phúc. Quên đi cơn đau, ăn mừng cùng đồng đội với bộ tóc giả màu xanh tươi sáng.

Rất nhanh sau đấy, hậu vệ phải của Manchester City đã tung lên Twitter tấm hình tự sướng của mình, vẫn với bộ tóc xanh và 2 miếng băng cấp cứu mới toanh khi đang ăn mừng cùng các đồng đội ở phòng thay đồ sau trận đấu.

Theo Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng