Tuyển thủ Bỉ cập bến Old Trafford?

TPO - Theo nguồn tin đăng tải trên Telegraph, trung vệ đội tuyển Bỉ, Thomas Vermaelen đã đạt được những thỏa thuận gia nhập Manchester United ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Tuyển thủ Bỉ cập bến Old Trafford?

Cụ thể, để thuyết phục được thủ quân của Arsenal, đội chủ sân Old Trafford đã chập thuận đưa ra mức lương lên đến 100.000 bảng/tuần, cao hơn rất nhiều so với con số 70.000 bảng/tuần mà anh nhận được ở Emirates.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thỏa thuận miệng giữa Vermaelen và Manchester United, còn Arsenal vẫn chưa đưa bất cứ thông tin nào bởi khúc mắc lớn nhất trong thương vụ này là mức phí chuyển nhượng. Arsenal muốn thu về 10 triệu bảng, trong khi Quỷ đỏ chỉ muốn trả 8 triệu do hợp đồng của Vermaelen với Arsenal chỉ còn 1 năm nữa là sẽ hết hạn.

Hiện tại, Manchester United đã cử người đại diện tới London để tiến hành việc đàm phán hợp đồng với Arsenal. Nếu không có gì thay đổi, bản hợp đồng này nhiều khã năng sẽ đươc công bố ngay khi World Cup 2014 trên đất Brazil khép lại.

Ở mùa giải vừa qua, mặc dù đeo băng thủ quân song Vermaelen lại không có được vị trí chính thức trong màu áo của Pháp thủ. Chính điều đó khiến anh không ít lần bày tỏ mong muốn được ra đi để tìm bén đỗ mới.

Với sự đa năng của mình, nếu về Manchester United, Vermaelen sẽ giúp HLV Louis van Gaal có thêm rất nhiều sự lựa chọn ở mùa giải tới khi anh có thể thi đấu tốt ở cả vị trí trung vệ và hậu vệ cánh trái.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng