Vợ thủ môn Sergio Romero treo thưởng cực độc

Bà xã của thủ môn Sergio Romero, nàng WAGs Eliana Guerico, vừa gây sốc khi có ý định treo thưởng hết sức lạ lùng cho 'nửa kia' của mình.

Theo Mundo Deportivo, Eliana Guerico, vốn là người mẫu Argentina, hứa sẽ "nhường" thủ thành Sergio Romero cho nữ ca sĩ Rihanna trong vòng 1 tuần, nếu Argentina giành được chức vô địch World Cup 2014.

Vợ thủ môn Sergio Romero treo thưởng cực độc - ảnh 1 Rihanna muốn "tán tỉnh" Romero?
Mọi chuyện bắt đầu khi Rihanna trong lúc theo dõi Argentina thi đấu ở World Cup có bình luận trên Twitter với nội dung như muốn "tán tỉnh" thủ thành Sergio Romero. "Romero thật hoàn hảo làm sao", Rihanna viết. Khi đó, cô vợ Eliana Guerico của Romero vẫn im hơi lặng tiếng.

Nhưng sau khi Argentina vượt qua Hà Lan sau những loạt sút luân lưu nhờ phong độ xuất sắc của Romero, thì điều này đã làm nàng WAGs Eliana thay đổi suy nghĩ. Theo đó, cô đề nghị "nhường" chồng mình cho Rihanna 1 tuần nếu đội nhà lên ngôi vô địch.

Không biết Eliana Guerico chỉ muốn đùa giỡn hay nghiêm túc, nhưng nếu Rihanna đồng ý với lời đề nghị nói trên thì đây chắc chắn là màn treo thưởng lạ lùng nhất tại World Cup 2014.

Theo Đức Trường

Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng