Wesley Sneijder bất ngờ để ngỏ khả năng gia nhập M.U

Từ World Cup, tiền vệ Wesley Sneijder vừa thừa nhận rằng sẽ rất khó để từ chối lời đề nghị chuyển đến M.U thi đấu từ tân thuyền trưởng “Quỷ đỏ” Louis van Gaal.

Wesley Sneijder sẽ là học trò của Van Gaal tại M.U?
Wesley Sneijder sẽ là học trò của Van Gaal tại M.U?
Sneijder hiện đang cùng đội tuyển Hà Lan thi đấu thăng hoa tại World Cup trên đất Brazil, khi trong trận mở màn anh cùng đồng đội đã có chiến thắng đậm đà 5-1 trước đương kim vô địch Tây Ban Nha, tiền vệ 30 tuổi cũng được M.U quan tâm trong vài năm qua, và cơ hội được mở rộng với đội bóng Anh khi tân HLV của họ Louis van Gaal đang dẫn dắt "cơn lốc màu da cam" và ông đã dụ dỗ cậu học trò trên tuyển đến chơi bóng tại sân Old Trafford.

Mặc dù Sneijder tiết lộ rằng anh hiện đang hạnh phúc với cuộc sống tại CLB Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray, nhưng sức hấp dẫn của Van Gaal có thể khiến anh suy nghĩ nghiêm túc về lời đề nghị của ông thầy.

'"Tại Hà Lan, van Gaal giống như hiệu trưởng của một trường học. Không phải ai cũng may mắn được làm học trò của ông ấy" Sneijder nói với giới truyền thông.

”Ông huấn luyện cầu thủ của mình rất chăm chỉ và luôn đặt mục tiêu cao nhất ở những CLB ông dẫn dắt. Tôi đã khẳng định được bản thân mình tại Galatasaray và đang hạnh phúc tại đây."

"Tuy nhiên, nếu van Gaal đã đưa ra lời đề nghị, tôi sẽ xem xét nó một cách nghiêm túc. Không phải cầu thủ Hà Lan nào có thể từ chối Van Gaal”.

Theo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Mới - Nóng