World Cup 2014 dưới con mắt các nhà... 'chiêm tinh học'

Dự đoán bóng đá theo linh cảm hay dựa trên những yếu tố tinh thần không còn quá mới mẻ nhưng tại các giải đấu lớn như World Cup hay EURO, người ta vẫn tò mò muốn biết các chuyên gia tâm lý, chiêm tinh học "bốc quẻ" ra sao.

Chuyên gia tâm lý Marcia Fernandes người Brazil nhận định, nước chủ nhà dừng bước ở… vòng 1/8.
Chuyên gia tâm lý Marcia Fernandes người Brazil nhận định, nước chủ nhà dừng bước ở… vòng 1/8.

GaneshaSpeaks, chuyên trang chiêm tinh học rất nổi tiếng tại Ấn Độ dự đoán, 4 đội bóng lọt vào bán kết World Cup 2014 là Brazil, Argentina, Italia và Đức. Cơ hội vô địch của những đội này lần lượt là 40%, 18%, 20% và 22%.

Trang web này còn nói thêm, Anh sẽ bị loại từ vòng bảng, Pháp bị loại từ vòng 1/8, Hà Lan không thể thắng quá 2 trận tại World Cup 2014 và tứ kết là cái đích cuối cùng Bồ Đào Nha có thể chạm tới.

Đi tiên phong ở World Cup 2014 phải kể đến Obrempong Kwabena Agyei, pháp sư người Ghana. “Thầy bói” này cam đoan ĐT Ghana sẽ phá dớp “tứ kết” của bóng đá châu Phi tại World Cup 2014 và giành hạng 3 chung cuộc.

Ở Brazil, chuyên gia tâm lý Marcia Fernandes nhận định, nước chủ nhà dừng bước ở… vòng 1/8 và “cỗ xe tăng” Đức sẽ trở thành tân vương của bóng đá thế giới sau nhiều năm gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường.

Tại Anh, Jane Lyle - người có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu cung Hoàng đạo (Horoscope) dự báo, cơ hội vô địch của Brazil và Tây Ban Nha là ngang nhau. Ngoài ra, Jane Lyle nhấn mạnh người Anh không nên kỳ vọng vào ĐTQG nước này.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2014

Cùng chủ đề

Mới - Nóng