'Ăn theo' Ronaldo, Nike tung mẫu giày 'sát thủ bàn thắng'

TPO - Trong mùa World Cup này, một mẫu giày thể thao mới đã vừa được hãng Nike tung ra, lấy cảm hứng từ tiền đạo Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo và khả năng ghi bàn "không tưởng" của anh.

Hiện tại, Cristiano Ronaldo đang là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử bóng đá Châu Âu tại các trận cầu quốc tế. Anh ghi được tổng cộng 85 bàn thắng từ 154 lần ra sân trong màu áo tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Trong kỷ lục của bóng đá thế giới, C.Ronaldo hiện đứng thứ 2, sau một huyền thoại bóng đá người Iran. Đôi giày của Nike được tung ra "ăn theo" sự khởi đầu đầy ấn tượng của C.Ronaldo tại vòng bảng World Cup. CR7 đã ghi tới 4 bàn trong 3 trận vòng bảng cho đội tuyển.

'Ăn theo' Ronaldo, Nike tung mẫu giày 'sát thủ bàn thắng' - ảnh 1 Đôi giày có tên Mercurial Superfly 360 được nhận xét là có cách phối màu hiếm thấy
 
'Ăn theo' Ronaldo, Nike tung mẫu giày 'sát thủ bàn thắng' - ảnh 2 Đôi Mercurial Superfly 360 được ra mắt đểkỷ niệm việc CR7 vừa ghi được bàn thắng thứ 85 trong 154 lần ra sân cùng tuyển Bồ Đào Nha

Bên cạnh đôi giày mà Nike đã vừa thực hiện để CR7 sử dụng trong những trận cầu tới đây, sẽ có 154 đôi khác phiên bản giới hạn được tung ra thị trường (con số 154 có ý  nghĩa là 154 lần khoác áo tuyển quốc gia của CR7). Nike tự tin rằng mẫu giày mới của mình "thâu tóm" được khả năng ghi bàn của "sát thủ săn bàn" C.Ronaldo.

Thiết kế của đôi giày này giống với phong cách thiết kế giày yêu thích của CR7, đó là loại bỏ một số chi tiết nằm ở giữa đế giày để giảm ma sát tiếp xúc, nhờ đó CR7 sẽ có thể tăng tốc nhanh. Đôi giày mang tông màu ngọc lam chủ đạo, mờ dần rồi hòa vào màu trắng ở phần cổ giày.

'Ăn theo' Ronaldo, Nike tung mẫu giày 'sát thủ bàn thắng' - ảnh 3 Sẽ chỉ có 154 đôi giày Mercurial Superfly 360 được tung ra thị trường
'Ăn theo' Ronaldo, Nike tung mẫu giày 'sát thủ bàn thắng' - ảnh 4 Đôi thứ 155 đã được gửi tới CR7

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá