Bà xã siêu sao Messi tung ảnh 'độc' mừng sinh nhật chồng

TPO - Dù đang bị người hâm mộ chỉ trích vì phong độ thảm hại trong các trận đấu tại kỳ World Cup 2018 nhưng siêu sao người Argentina vẫn còn có gia đình và vợ con luôn ở bên ủng hộ hết mình.

Bà xã Messi tung ảnh 'độc' mừng sinh nhật chồng - ảnh 1 Hôm qua, vợ Messi - Antonella Roccuzzo vừa đăng loạt ảnh đầy tình cảm của chồng con mừng sinh nhật 31 tuổi của chồng.
Người đẹp Argentina đã dành cho chồng những lời “có cánh”: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu! Em và các con yêu anh rất nhiều!!! Cảm ơn anh đã biến em thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế giới và những gì anh đã làm cho gia đình chúng ta! Em muốn anh được hạnh phúc trong ngày hôm nay và luôn luôn được yêu.”
Bà xã Messi tung ảnh 'độc' mừng sinh nhật chồng - ảnh 2
Khoảnh khắc đẹp của siêu sao bóng đá người Argentina bên con trai.
Bà xã Messi tung ảnh 'độc' mừng sinh nhật chồng - ảnh 3 Gia đình cầu thủ 31 tuổi thường xuyên đi nghỉ dưỡng mỗi khi rảnh rỗi.
Bà xã Messi tung ảnh 'độc' mừng sinh nhật chồng - ảnh 4
Bà xã Messi tung ảnh 'độc' mừng sinh nhật chồng - ảnh 5 Các con trai của Lionel rất quấn bố.
Bà xã Messi tung ảnh 'độc' mừng sinh nhật chồng - ảnh 6 Vợ chồng Lionel Messi vừa đón con trai thứ 3 mới chào đời cách đây không lâu.
Bà xã Messi tung ảnh 'độc' mừng sinh nhật chồng - ảnh 7 Dù rất bận rộn với lịch thi đấu dày đặc song mỗi khi có thời gian rảnh, Messi luôn là ông bố của gia đình.
Bà xã Messi tung ảnh 'độc' mừng sinh nhật chồng - ảnh 8 Ba quý tử đáng yêu nhà Messi.
Bà xã Messi tung ảnh 'độc' mừng sinh nhật chồng - ảnh 9 Gia đình Messi là một trong những gia đình kiểu mẫu hạnh phúc của làng bóng đá Argentina. 
Bà xã Messi tung ảnh 'độc' mừng sinh nhật chồng - ảnh 10 Hôm qua, Lionel Messi cũng được các đồng đội ở Bronnitsy dành cho bất ngờ lớn dịp sinh nhật 31 tuổi bằng mô hình socola đúng bằng kích cỡ người thật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá