Bố vợ chung đội với con rể “hụt” thi đấu ở World Cup

TPO - Cầu thủ 45 tuổi người Ai Cập El-Hadary đáng tuổi cha chú của nhiều đồng đội trẻ tuổi khác. Vì vậy, cũng có chuyện khó xử xảy ra, chẳng hạn một đồng đội của anh lại là… con rể “hụt”.

Bố vợ chung đội với con rể “hụt” thi đấu ở World Cup

Thủ môn "lão tướng" của đội tuyển Ai Cập Essam El-Hadary đã 45 tuổi khi đến với kỳ World Cup 2018. Nếu được ra sân, Hadary sẽ lập kỷ lục trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất từng chơi bóng ở World Cup.

Một chi tiết thú vị xoay quanh độ tuổi "xưa nay hiếm" của Hadary trong thế giới túc cầu, đó là cô con gái của anh đã từng đính hôn với một cầu thủ trẻ tuổi cùng góp mặt trong đội tuyển quốc gia Ai Cập.

Bố vợ chung đội với con rể “hụt” thi đấu ở World Cup - ảnh 1 Essam El-Hadary và con gái
 

Hadary cho biết anh vẫn chưa có kế hoạch giải nghệ dù tuổi tác đã thuộc vào dạng "xưa nay hiếm" trong thế giới bóng đá.

Con gái Shadwa của Hadary từng đính hôn với cầu thủ Kahraba (24 tuổi). Sự việc này diễn ra từ hồi năm ngoái. Dù vậy, cặp đôi đã chia tay ngay sau khi Shadwa phát hiện ra rằng chồng sắp cưới trước đó đã lên kế hoạch kết hôn với một nữ diễn viên khác.

Không rõ mối quan hệ giữa thủ thành Hadary và con rể "hụt" Kahraba như thế nào sau chuyện tình cảm rắc rối này, dù vậy Hadary không bình luận về Kahraba cả trong và ngoài sân cỏ. Riêng với đồng đội Salah, anh luôn sẵn sàng dành những lời nhận xét đẹp đẽ nhất.

Động lực để "lão tướng" Hadary tiếp tục thi đấu là bởi anh muốn một lần được chơi bóng ở đấu trường World Cup. Ai Cập không góp mặt tại World Cup kể từ năm 1990. Tại quê  nhà, người hâm mộ thường gọi Hadary là "đập cao" với hàm ý so sánh anh như con đập Aswan nổi tiếng nằm trên sông Nile.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng