Bóng hồng vẫy cờ không biết mỏi chào đón tuyển Brazil

TPO - Các CĐV Brazil đã tạo ra một "hỏa diệm sơn" cuồng nhiệt tại Kazan, khi đội bóng con cưng của họ đặt chân tới đây để chuẩn bị cho trận tứ kết World Cup Russia 2018 với tuyển Bỉ.

Bóng hồng vẫy cờ không biết mỏi chào đón tuyển Brazil - ảnh 1 Hôm qua, đội tuyển Brazil đã tới Kazan để chuẩn bị cho trận tứ kết World Cup 2018 với đội tuyển Bỉ. Chào đón Selecao là đám đông cuồng nhiệt các CĐV.
Bóng hồng vẫy cờ không biết mỏi chào đón tuyển Brazil - ảnh 2 Neymar, cầu thủ suất sắc nhất trong trận đấu với Mexico nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.
Bóng hồng vẫy cờ không biết mỏi chào đón tuyển Brazil - ảnh 3 Tiền đạo 27 tuổi chụp lại bức hình để làm kỷ niệm
Bóng hồng vẫy cờ không biết mỏi chào đón tuyển Brazil - ảnh 4 Các cầu thủ Brazil bước dời khỏi sân bay trong sự chào đón hân hoan của người hâm mộ.
Bóng hồng vẫy cờ không biết mỏi chào đón tuyển Brazil - ảnh 5 Các fan nữ vẫy cờ không biết mỏi để chào đón các cầu thủ con cưng.
Bóng hồng vẫy cờ không biết mỏi chào đón tuyển Brazil - ảnh 6 Nóng bỏng, nhiệt cuồng, đam mê, bầu không khí lễ hội Carnival đã được các nữ cổ động viên Brazil mang từ Rio de Janeiro đã đến Nga
Bóng hồng vẫy cờ không biết mỏi chào đón tuyển Brazil - ảnh 7 CĐV Brazil đánh trống, thổi còi, múa hát và đếm ngược thời gian đến trận tứ kết Brazil với Bỉ.
Bóng hồng vẫy cờ không biết mỏi chào đón tuyển Brazil - ảnh 8 Một nữ cổ động viên nổi bật với mũ lông vũ lộng lẫy và móng tay sơn màu quốc kỳ Brazil.
Bóng hồng vẫy cờ không biết mỏi chào đón tuyển Brazil - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng