Búp bê Matryoshka 'bổ nhiệm' thủ quân mới cho tuyển Anh

TPO - Món đồ lưu niệm cho danh khách đến với World Cup 2018 viết nhầm tên đội trưởng tuyển Anh Kane thành "Cane".

Búp bê Matryoshka 'bổ nhiệm' thủ quân mới cho tuyển Anh - ảnh 1 Là một biểu tượng văn hóa đặc trưng của Nga, từ lâu búp bê Matryoshka luôn là món đồ lưu niệm được du khách ưa thích mỗi khi đến thăm đất nước bạch dương xinh đẹp.
Búp bê Matryoshka 'bổ nhiệm' thủ quân mới cho tuyển Anh - ảnh 2 Tại World Cup 2018 này, nước chủ nhà đã trình làng những mẫu búp bê Matryoshka có in hình ngôi sao của các đội tuyển và các chính trị gia nổi tiếng trên khắp thế giới.
Búp bê Matryoshka 'bổ nhiệm' thủ quân mới cho tuyển Anh - ảnh 3 Những siêu sao của bóng đá thế giới như Messi, Ronaldo, Neymar, Chicharito,… cực đáng yêu trong hình dáng của búp bê Matryoshka.
Búp bê Matryoshka 'bổ nhiệm' thủ quân mới cho tuyển Anh - ảnh 4 Những siêu sao của bóng đá thế giới như Messi, Ronaldo, Neymar, Chicharito,… cực đáng yêu trong hình dáng của búp bê Matryoshka.
Búp bê Matryoshka 'bổ nhiệm' thủ quân mới cho tuyển Anh - ảnh 5 Mặc dù vậy, cũng có chút sai sót khi tên của tiền đạo thủ quân tuyển Anh Hary Kane bị viết sai thành "Cane" trên búp bê Matryoshka. 
Búp bê Matryoshka 'bổ nhiệm' thủ quân mới cho tuyển Anh - ảnh 6 Lỗi chính tả này khiến nhiều người hài hước cho rằng búp bê Matryoshka 'phong' thủ quân mới cho tuyển Anh.
Búp bê Matryoshka 'bổ nhiệm' thủ quân mới cho tuyển Anh - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng