Cậu bé Việt ra sân ở trận chung kết World Cup 2018

TPO - Nguyễn Lê Thanh Sơn (10 tuổi) sẽ cùng với 21 em bé khác trên khắp thế giới được các cầu thủ Pháp và Croatia dắt ra sân trong trận chung kết World Cup 2018.

Ngày 11/7 vừa qua, Nguyễn Lê Thanh Sơn đã cùng bố bay sang Nga để chuẩn bị tham dự sự kiện đầy ý nghĩa ở chung kết FIFA World Cup Russia 2018 diễn ra tại SVĐ Luzhkini (Moscow) vào tối nay.
Thanh Sơn cho biết, trước World Cup 2018, em vẫn luôn chọn Messi là thần tượng. Tuy nhiên khi M10 và đội tuyển Argentia dừng bước ở vòng 1/8, Thanh Sơn chuyển qua yêu thích tiền đạo trẻ Mbappe của đội tuyển Pháp.
Vì thế, chuyến đi Nga lần này càng thêm ý nghĩa khi Thanh Sơn có cơ hội gặp trực tiếp thần tượng của mình trong trận chung kết. Theo gia đình Thanh Sơn, cậu bé mong muốn sẽ được chính Mbappe dắt tay ra sân ở trận chung kết.
Cậu bé Việt ra sân ở trận chung kết World Cup 2018 - ảnh 1
Cậu bé Việt ra sân ở trận chung kết World Cup 2018 - ảnh 2 Cậu bé Thanh Sơn học tư thế ăn mừng của thần tượng Mbappe

Trong hành lý qua Nga, Thanh Sơn đem theo nhiều chiếc lược được làm bằng thân cây dừa để tặng cho mọi người.

Bố Thanh Sơn cho biết, quê ngoại của Thanh Sơn ở Bến Tre-nổi tiếng nhiều dừa nhất Việt Nam nên Thanh Sơn mong muốn những món quà đầy ý nghĩa đó sẽ giúp cho mọi người biết nhiều hơn về quê ngoại của mình.

Trước đó, Nguyễn Lê Thanh Sơn đã may mắn trúng giải thưởng của chương trình “Ra sân cùng danh thủ Worldcup” do McDonald’s và Fifa tổ chức để có chuyến sang Nga xem trận chung kết World Cup 2018. 

Cậu bé Việt ra sân ở trận chung kết World Cup 2018 - ảnh 3

HLV Croatia nói gì với học trò trước trận chung kết lịch sử?

Tối nay, đội tuyển bóng đá Croatia sẽ ra sân trong trận chung kết World Cup đầu tiên trong lịch sử của họ. Trước thời khắc quan trọng, HLV Zlatko Dalic nói gì để cổ vũ tinh thần các học trò?

Cậu bé Việt ra sân ở trận chung kết World Cup 2018 - ảnh 4

Tuyển Pháp cần 3 yếu tố này để đánh bại Croatia ở chung kết

HLV Didier Deschamps của đội tuyển Pháp đã chỉ ra 3 yếu tố mà các học trò của ông cần có để đánh bại Croatia trong trận chung kết FIFA World Cup Russia 2018.

Cậu bé Việt ra sân ở trận chung kết World Cup 2018 - ảnh 5

BLV Vũ Quang Huy dự đoán ra sao về trận chung kết World Cup?

Theo BLV Vũ Quang Huy, tuyển Pháp hơn hẳn Croatia về mọi mặt ở chung kết World Cup 2018. Tuy nhiên, trái bóng tròn luôn ẩn chứa những bất ngờ thú vị và BLV Vũ Quang Huy hy vọng World Cup sẽ có một nhà vô địch mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng