Cầu thủ 'náo loạn' mạng xã hội với ảnh check-in máy bay đến Nga

Những hình ảnh các cầu thủ lên đường tới Nga dự World Cup 2018 thu hút hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu lượt like trên Facebook, Instagram.

Cầu thủ 'náo loạn' mạng xã hội với ảnh check-in máy bay đến Nga - ảnh 1 Cristiano Ronaldo, cầu thủ được săn đón nhất tại World Cup năm nay, khoe ảnh anh chụp cùng đội tuyển Bồ Đào Nha cùng chú thích: "Trên đường tới nước Nga". Tấm hình đã thu hút tới 4,2 triệu lượt like chỉ sau bốn ngày.
Cầu thủ 'náo loạn' mạng xã hội với ảnh check-in máy bay đến Nga - ảnh 2 Leo Messi của Argentina cũng không kém cạnh với bức ảnh có 4,3 triệu like.
Cầu thủ 'náo loạn' mạng xã hội với ảnh check-in máy bay đến Nga - ảnh 3 Trong khi đó, đồng đội của Ronaldo là André Silva cũng tỏ ra háo hức bay tới dự World Cup 2018.
Cầu thủ 'náo loạn' mạng xã hội với ảnh check-in máy bay đến Nga - ảnh 4 Tấm ảnh của tuyển thủ Đức Thomas Muller lại ấn tượng vì nét giống nhau của các cầu thủ trong đội.
Cầu thủ 'náo loạn' mạng xã hội với ảnh check-in máy bay đến Nga - ảnh 5 Yann Sommer, cầu thủ đội Thuỵ Sĩ được tạp chí Vogue đánh giá là một trong những cầu thủ điển trai nhất World Cup 2018, chia sẻ ảnh bước xuống sân bay Nga.
Cầu thủ 'náo loạn' mạng xã hội với ảnh check-in máy bay đến Nga - ảnh 6 Mohamed Salah, đội Ai Cập, cũng thể hiện sức hút với người hâm mộ khi bức ảnh chụp anh đang trên đường tới Nga cũng có tới hơn 2 triệu like.
Cầu thủ 'náo loạn' mạng xã hội với ảnh check-in máy bay đến Nga - ảnh 7 Kylian Mbappé, mới 19 tuổi, là một trong những cầu thủ trẻ nhất tại World Cup 2018. Bức ảnh chụp với đội tuyển Pháp trên máy bay đăng trên Instagram của anh thu hút hơn 600.000 lượt like.
Cầu thủ 'náo loạn' mạng xã hội với ảnh check-in máy bay đến Nga - ảnh 8 "Đã tới ngày đến Nga, hành trang chúng tôi mang theo là hơn 3 triệu giấc mơ, là sức mạnh trong mỗi trận đấu cho cả đội", Edinson Cavani của đội Uruguay chia sẻ.
Cầu thủ 'náo loạn' mạng xã hội với ảnh check-in máy bay đến Nga - ảnh 9 Maya Yoshida của đội tuyển Nhật cùng đồng đội đang trên đường tới Nga.
Cầu thủ 'náo loạn' mạng xã hội với ảnh check-in máy bay đến Nga - ảnh 10 James Rodríguez cũng chia sẻ ảnh của đội tuyển Colombia và nhanh chóng đạt tới 1,5 triệu lượt like chỉ sau vỏn vẹn một ngày.
Cầu thủ 'náo loạn' mạng xã hội với ảnh check-in máy bay đến Nga - ảnh 11 John Stones, được đánh giá là trung vệ hay nhất thế giới, cùng đội tuyển Anh sang Nga khá muộn. Anh đăng ảnh trên máy bay chỉ mới một ngày trước.
Cầu thủ 'náo loạn' mạng xã hội với ảnh check-in máy bay đến Nga - ảnh 12 Đồng đội của anh tại đội tuyển Anh là Raheem Sterling cũng tỏ ra háo hức khi bay tới Nga. Ảnh của Sterling có hơn 160.000 lượt like.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Mới - Nóng

Khám phá