CĐV Croatia ăn mừng kỳ tích World Cup, pháo sáng rực trời đêm

TPO - Chứng kiến Croatia xuất sắc đánh bại đội Anh với tỷ số 2-1 để lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt tại trận chung kết của một kỳ World Cup, rất nhiều CĐV nước này đã xuống đường ăn mừng với những màn đốt pháo sáng.

CĐV Croatia ăn mừng đội nhà vào chung kết World Cup 2018. Nguồn: BBC.
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 1 Ở bán kết World Cup 2018 diễn ra vào rạng sáng nay (12/7), Croatia đã xuất sắc lội ngược dòng đánh bại tuyển Anh với tỷ số 2-1 sau 120 phút thi đấu. Với chiến thắng này, họ giành quyền vào chơi trận chung kết.
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 2 Chứng kiến kỳ tích của đội nhà, các CĐV Croatia cực kỳ vui mừng.
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 3
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 4
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 5 Bởi vì, đây mới là lần đầu tiên trong lịch sử, Croatia được có mặt ở trận chung kết World Cup.
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 6 Với thành tích này, Croatia đã trở thành đội tuyển thứ 13 trong lịch sử vào chung kết World Cup. Đồng thời, họ cũng là đội bóng thứ 10 tại châu Âu được chơi ở trận chung kết World Cup.
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 7 Các CĐV Croatia ở Los Angeles, Mỹ tỏ ra cực kỳ ngạc nhiên với thành tích của đội nhà.
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 8 Tại quảng trường Ban Jelacic, không khí cực kỳ náo nhiệt với màn ăn mừng của các CĐV Croatia.
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 9 Pháo sáng được đốt lên.
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 10 Không khí cực kỳ náo nhiệt tại quảng trường Ban Jelacic.
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 11
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 12
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 13 Nhiều CĐV Croatia nhảy vào đài phun nước ở thủ đô Zagreb để ăn mừng.
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 14 Niềm vui được thể hiện trên gương mặt của nhiều CĐV.
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 15
CĐV ‘vỡ òa’ hạnh phúc khi Croatia lần đầu tiên vào chung kết World Cup - ảnh 16 Đây chắc chắn là một chiến thắng lịch sử của Croatia tại World Cup.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng