CĐV cuồng Messi nhảy sông tự vẫn vì Argentina chơi tệ

TPO - Quá đau đớn khi chứng kiến siêu sao Lionel Messi và các đồng đội thi đấu ệ hại tại World Cup 2018, anh Dinu Alex đã quyết định nhảy sông Meenachil tự vẫn.

Phải mất hơn 2 ngày tìm kiếm, cảnh sát mới phát hiện được thi thể của anh Dinu Alex.
Phải mất hơn 2 ngày tìm kiếm, cảnh sát mới phát hiện được thi thể của anh Dinu Alex.

Tờ The Hindu (Ấn Độ) đưa tin, một CĐV cuồng Messi đã nhảy sông tự vẫn sau khi chứng Argentina thi đấu tệ hại ở World Cup 2018. 

Nạn nhân là anh Dinu Alex (30 tuổi). Trước khi nhảy xuống sông Meenachil tự tự, nạn nhân đã để lại “thư tuyệt mệnh” với nội dung: “Tôi chẳng có gì để xem nữa. Tôi muốn chết.”
Sau khi tìm thấy lá thư, thân nhân của Dinu Alex lập tức thông báo cho cảnh sát địa phương. Phải mất hơn 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng mới phát hiện được thi thể của nạn nhân bị mắc trong đám lục bình tại cầu Illickel, cách nhà của Dinu gần 20 km.

Hiện tại, thi thể của Dinu Alex đã được cảnh sát bàn giao cho gia đình để mai táng. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng hoàn tất hồ sơ về vụ việc đáng buồn này.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, một nhân viên cảnh sát đã tiết lộ: “Dinu Alex đã lưu lại thư tuyệt mệnh ở nơi cư trú của mình trước khi anh ta đi tự tử vào tối thứ Năm. Lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể của anh ta sau 2 ngày.”

The Hindu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá