CĐV Mexico mở tiệc ăn mừng Hàn Quốc tiễn Đức về nước

TPO - Các cổ động viên Mexico kéo đến vây kín cổng Đại sứ quán Hàn Quốc tại thành phố Mexico để chúc mừng và cảm ơn chiến thắng của đội tuyển xứ kim chi.

CĐV Mexico mở tiệc ăn mừng Hàn Quốc tiễn Đức về nước
CĐV Mexico mở tiệc ăn mừng Hàn Quốc tiễn Đức về nước  - ảnh 1 Dẫn đầu bảng F sau 2 lượt trận đầu tiên, tưởng chừng Mexico sẽ bỏ chiếc vé đi tiếp vào trong túi. Nhưng thất bại nặng nề 0-3 trước Thụy Điển suýt nữa đã lấy đi của họ điều đó, nếu Hàn Quốc không giúp họ đánh bại đương kim vô địch Đức.
CĐV Mexico mở tiệc ăn mừng Hàn Quốc tiễn Đức về nước  - ảnh 2 Đội nhà đoạt vé vào vòng 1/8 World Cup năm nay, CĐV Mexico ở khắp mọi nơi trên thế giới tưng bừng mở tiệc ăn mừng. Có lẽ chưa bao giờ đội nhà thua tơi tả mà người hâm mộ Mexico lại vui mừng đến như vậy.
CĐV Mexico mở tiệc ăn mừng Hàn Quốc tiễn Đức về nước  - ảnh 3 Tại quê nhà, người dân Mexico đã đổ ra khắp các ngả đường để ăn mừng đội nhà giành vé vào vào 1/8. Do không thể gặp mặt trực tiếp Son Heung-min và các đồng đội để cảm ơn, người hâm mộ Mexico kéo đến vây kín cổng Đại sứ quán Hàn Quốc tại thành phố Mexico City để cảm ơn chiến thắng của đội tuyển xứ kim chi. Trên đường đi, đám đông đã đồng thanh hét to rằng: “Hàn Quốc, người anh em, giờ bạn chính là người Mexico”. 
CĐV Mexico mở tiệc ăn mừng Hàn Quốc tiễn Đức về nước  - ảnh 4 Tại Nga, bên ngoài sân vận động Ekaterinburg Arena, nơi diễn ra trận đấu giữa  Mexico và thuỵ Điển, người hâm mộ Mexico như bắt được vàng khi tìm thấy một cổ động viên người Hàn Quốc. Họ lao đến nhấc bổng fan người Hàn lên, đồng thời không ngừng tung hô “Hàn Quốc”, “Hàn Quốc”. 
 
CĐV Mexico mở tiệc ăn mừng Hàn Quốc tiễn Đức về nước  - ảnh 5 Rất nhiều CĐV Mexico ăn mừng ngoài đường, hoặc trở về nhà để nhậu nhẹt, tay cầm cờ… Hàn Quốc. Với chiến tích vượt qua vòng bảng một cách thần kỳ, El Tri khiến các CĐV vui mừng như vô địch World Cup.
 
CĐV Mexico mở tiệc ăn mừng Hàn Quốc tiễn Đức về nước  - ảnh 6  

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng