CĐV Mexico tạo động đất khi ăn mừng trận thắng Đức

TPO - Người hâm mộ Mexico gây ra một trận động đất vào thời điểm chân sút Hirving Lozano ghi bàn duy nhất vào lưới nhà ĐKVĐ Đức, giúp Mexico giành chiến thắng 1-0 trong trận ra quân World Cup 2018.

CĐV Mexico tạo động đất khi ăn mừng trận thắng Đức
CĐV Mexico tạo động đất khi ăn mừng trận thắng Đức - ảnh 1 Cơ quan giám sát địa chấn Mexico (Simmsa) tiết lộ đã có hai cơn rung chấn ở thủ đô nước này xảy ra vào lúc 11h32' (giờ địa phương), đúng thời điểm người hùng của Mexico Hirving Lozano ghi bàn duy nhất vào lưới Đức ở trận ra quân World Cup 2018.
CĐV Mexico tạo động đất khi ăn mừng trận thắng Đức - ảnh 2 "Ít nhất hai cơn rung chấn xảy ra tạo nên một trận động đất nhỏ ở thành phố Mexico. Trận động đất nhân tạo, có thể được gây ra bởi lượng khổng lồ CĐV Mexico nhảy lên ăn mừng pha lập công của Hirving Lozano", Simmsa cho biết trên Twitter. 
CĐV Mexico tạo động đất khi ăn mừng trận thắng Đức - ảnh 3 Theo nhà địa chấn học John Vidale - Giám đốc trung tâm động đất Nam California - những rung chấn nhân tạo có tối đa 2 độ Richter. Với những trận động đất tự nhiên ở mức này, người ta không cần quá lo lắng.
CĐV Mexico tạo động đất khi ăn mừng trận thắng Đức - ảnh 4 Trước đó, hàng nghìn người hâm mộ Mexico đã đổ về quảng trường trung tâm Zocalo ở thành phố Mexico, cùng nhau theo dõi trận ra quân của đội nhà trên màn hình khổng lồ.
CĐV Mexico tạo động đất khi ăn mừng trận thắng Đức - ảnh 5 Mặc dù chịu áp lực rất lớn khi đối mặt với nhà ĐKVĐ Đức, Mexico thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời, tạo nên một trong những chiến thắng lớn nhất của đội bóng này trong lịch sử World Cup.
CĐV Mexico tạo động đất khi ăn mừng trận thắng Đức - ảnh 6
CĐV Mexico tạo động đất khi ăn mừng trận thắng Đức - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng