Cổ động viên Bồ Đào Nha đạp xe tới Nga xem World Cup

TPO - Cổ động viên Bồ Đào Nha có tên Helder Batista đã rời quê hương của mình ở Alenquer vào ngày 6/5 để đạp xe tới World Cup. Bây giờ, anh đã đặt chân đến thị trấn Kratovo ở Nga, và chỉ còn cách thủ đô Mát-xcơ-va vài dặm.

Cổ động viên Bồ Đào Nha đạp xe tới Nga xem World Cup

Kratovo là đại bản doanh của đội tuyển Bồ Đào Nha trong thời gian tham dự World Cup tại Nga. Batista reo lên vui sướng trên trang Facebook của mình: “Mát-xcơ-va, tôi đến rồi đây!”

Anh ấy đã đến Nga vào thứ tư, sau khi đạp xe qua Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ba Lan, Lithuania và Latvia. Sau khi băng qua gần 3.000 dặm trên hành trình của mình, Batista hy vọng sẽ đến được nơi ở của các cầu thủ đội tuyển Bồ Đào Nha vào ngày 20/6, đúng ngày mà đội tuyển có trận gặp Morocco trên sân vận động Luzhniki ở Mát-xcơ-va.

Mục đích chính của người đàn ông này khi đạp xe đến World Cup là để gây quỹ từ thiện cho những trẻ em bị ung thư. Trên tài khoản Facebook của Batista đăng tải các bức ảnh và video trên suốt chặng đường, với hơn 5.800 người theo dõi.

Vào hôm 16/6 vừa rồi, đương kim vô địch châu Âu Bồ Đào Nha đã có trận hòa với tỷ số 3-3 với Tây Ban Nha, nhà vô địch World Cup năm 2010, cả ba bàn thắng đều được ghi bởi ngôi sao Cristiano Ronaldo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá