Cổ động viên Mexico mang tấm hình to như người thật tới World Cup

TPO - Một nhóm cổ động viên người Mexico đã mang theo một tấm bìa in hình người bạn Javier của họ đến Nga để xem World Cup, vì cầu thủ này không thể sang Nga do... sợ vợ.

Cổ động viên Mexico mang tấm hình to như người thật tới World Cup

Được biết, vợ Javier không ủng hộ việc chồng mình theo dõi các trận bóng của sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh diễn ra vào năm nay nên anh đành ngậm ngùi ở nhà trong khi những người bạn thực hiện chuyến đi này.

Tuy nhiên, bạn bè vui buồn có nhau, những người bạn của Javier đã không để bạn mình có thể thiếu trong những tấm hình họ chụp lưu niệm tại Nga khi tới cổ vũ cho đội tuyển "ba màu". Vì thế nhóm người này đã nghĩ ra một cách, đó là in một tấm hình lớn trên bìa carton, to bằng người thật. Như thế,  khi họ chụp ảnh lưu niệm, Javier cũng sẽ có mặt.

Cổ động viên Mexico mang tấm hình to như người thật tới World Cup - ảnh 1 Nhóm cổ động viên Mexico mang tấm hình Javier đi khắp nơi

Từ nhóm cổ động viên người Mexico khi tới Nga, tấm bìa Javier đã trở thành một hiện tượng khi được rất nhiều người đến xin chụp ảnh cùng. Một vài người đã đăng tải những tấm hình mời “anh chàng” uống bia và những đoạn video ghi lại cảnh “Javier” ở trên xe buýt khi mọi người vẫy tay chào.

Đại sứ quán Nga cho rằng nhóm bạn của Javier là những người hùng thực sự của World Cup và tấm bìa đã trở thành một ngôi sao truyền thông nổi tiếng toàn thế giới.

Tại kỳ World Cup năm nay, đội tuyển bóng đá Mexico đã có trận ra quân thành công khi bất ngờ chiến thắng đội đương kim vô địch Đức với tỷ số 1-0 làm nức lòng các người hâm mộ.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá