Con trai tiền đạo Thụy Điển mếu máo khi thấy bố đấu World Cup

TPO - Thụy Điển bắt đầu chiến dịch World Cup của mình bằng trận thắng 1-0 trước đối thủ Hàn Quốc. Đây là trận đấu đầu tiên tại World Cup mà tiền đạo Marcus Berg ra sân. Và thật bất ngờ, cậu con trai Leonel 4 tuổi của Berg bỗng bật khóc khi nhìn thấy bố trên sân cỏ.

 Đánh bại đội tuyển Hàn Quốc trong trận ra quân là chiến thắng quan trọng với rất nhiều người Thụy Điển, đặc biệt là với con trai của Marcus Berg. Khi nhìn thấy bố mình trên sân cỏ, cậu bé đã không thể giấu nổi cảm xúc.

Con trai tiền đạo Marcus Berg bật khóc khi thấy bố trên sân  - ảnh 1 Marcus Berg trong trận ra quân gặp đội tuyển Hàn Quốc
Con trai tiền đạo Marcus Berg bật khóc khi thấy bố trên sân  - ảnh 2 Cậu bé Leonel đang cố kìm những giọt nước mắt

Josefine, vợ của Berg, đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh tượng Leonel mặc chiếc áo của đội tuyển Thụy Điển, đang cố gắng kìm nén những giọt nước mắt xúc động khi Berg sải bước trên sân vận động Nizhny Novgorod.

Josefine chia sẻ, khoảnh khắc Leonel ngắm nhìn người hùng của mình thật đẹp và thiêng liêng biết bao. Cậu bé đã thật sự tự hào về bố của mình.

Con trai tiền đạo Marcus Berg bật khóc khi thấy bố trên sân  - ảnh 3 Berg và Josefine kết hôn năm 2014 và có ba người con là Leonel, Jolie và Mateo

Được biết, Berg và Josefine kết hôn năm 2014 và có ba người con là Leonel, Jolie và Mateo.

Dự kiến, Berg sẽ đeo băng đội trưởng của đội tuyển Thụy Điển trong các trận đấu tiếp theo gặp Đức và Mexico.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá