DMCA.com Protection Status

Croatia vào bán kết, CĐV đốt pháo sáng, ăn mừng thâu đêm

TPO - Chiến thắng của Croatia trước đội tuyển Nga ở tứ kết World Cup 2018, đã mang lại niềm vui bất tận cho các CĐV đội bóng áo ca-rô.

Fan Croatia ‘quậy tưng bừng’ ăn mừng chiến thắng - ảnh 1
Ở trận đấu cuối cùng của vòng tứ kết World Cup 2018 diễn ra rạng sáng nay, Croatia đã thắng nghẹt thở đội tuyển Nga trong loạt "đấu súng" trên chấm 11m. Trước đó, hai đội hòa nhau 2-2 trong 120 phút thi đấu. Ảnh: Getty
Fan Croatia ‘quậy tưng bừng’ ăn mừng chiến thắng - ảnh 2 Niềm vui vỡ òa của các cầu thủ Croatia sau khi vượt qua đội tuyển Nga trong cuộc "đấu súng" cân não trên chấm 11m. Sau 20 năm chờ đợi, đội bóng áo ca-rô đã góp mặt ở bán kết World Cup. Ảnh: Getty
Fan Croatia ‘quậy tưng bừng’ ăn mừng chiến thắng - ảnh 3 Chiến thắng của Croatia đã mang tới niềm vui bất tận cho các CĐV. Nhiều người đã xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội nhà. Trong cơn phấn khích, một số CĐV đốt pháo sáng.
Fan Croatia ‘quậy tưng bừng’ ăn mừng chiến thắng - ảnh 4 Nữ CĐV xinh đẹp ăn mừng cuồng nhiệt.
Fan Croatia ‘quậy tưng bừng’ ăn mừng chiến thắng - ảnh 5 Trước đó, trên khán đài của sân Fisht Olympic ở Sochi, đông đảo CĐV Croatia đã cổ vũ hết mình cho đội nhà trong cuộc khổ chiến với đội tuyển Nga.
Fan Croatia ‘quậy tưng bừng’ ăn mừng chiến thắng - ảnh 6
Fan Croatia ‘quậy tưng bừng’ ăn mừng chiến thắng - ảnh 7 Mỹ nhân Croatia cổ vũ cho đội nhà.
Fan Croatia ‘quậy tưng bừng’ ăn mừng chiến thắng - ảnh 8 Ở trận đấu này, rất nhiều người đẹp Croatia đã đến sân để cổ vũ cho đội bóng quê nhà.
Fan Croatia ‘quậy tưng bừng’ ăn mừng chiến thắng - ảnh 9 Trong khi đó, bên ngoài sân Fisht Olympic, nhiều CĐV Croatia cũng cổ vũ hết mình.
Fan Croatia ‘quậy tưng bừng’ ăn mừng chiến thắng - ảnh 10 CĐV Croatia đốt pháo sáng ăn mừng chiến thắng.
Fan Croatia ‘quậy tưng bừng’ ăn mừng chiến thắng - ảnh 11 Một đêm không ngủ đối với các CĐV Croatia.
Fan Croatia ‘quậy tưng bừng’ ăn mừng chiến thắng - ảnh 12 Niềm vui của các CĐV Croatia khi chứng kiến đội nhà giành chiến thắng nghẹt thở.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng