Dự đoán kết cục các bảng World Cup và những cặp đấu tiềm năng vòng 1/8

Đại chiến Brazil và Đức ở vòng 1/8 World Cup 2018?

Vòng bảng World Cup 2018 sắp bước vào loạt trận hạ màn. Với cục diện các bảng, có thể dự đoán phần nào về những cặp đấu ở vòng 1/8.

Đại chiến Brazil và Đức ở vòng 1/8 World Cup 2018?
Bảng A
Uruguay và Nga đã giành quyền vào vòng 1/8. Trận đối đầu giữa 2 đội ở lượt trận cuối sẽ phân định ngôi nhất nhì. Nga có lợi thế sân nhà, có sự tự tin cao độ nhờ màn trình diễn thăng hoa ở 2 lượt trận đầu tiên nhiều khả năng sẽ có chiến thắng để có được ngôi đầu bảng.
Đại chiến Brazil và Đức ở vòng 1/8 World Cup 2018? - ảnh 1  
Dự đoán: 1. Nga, 2. Uruguay
Bảng B
Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đang chia sẻ 2 vị trí dẫn đầu với 4 điểm. Iran đứng thứ 3 với 1 điểm ít hơn. Trong khi đó, Morocco đã bị loại sau 2 trận toàn thua. Ở lượt trận cuối, Tây Ban Nha gặp thuận lợi để kết thúc ở vị trí dẫn đầu, khi chỉ phải gặp Morocco. Với Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo và các đồng đội sẽ gặp đôi chút khó khăn với việc chạm trán Iran. Đẳng cấp hơn hẳn nhiều khả năng sẽ giúp nhà vô địch EURO 2016 có chiến thắng để giành vé đi tiếp.
Đại chiến Brazil và Đức ở vòng 1/8 World Cup 2018? - ảnh 2  
Dự đoán: 1. Tây Ban Nha, 2. Bồ Đào Nha
Bảng C
Pháp đã khẳng định được sức mạnh vượt trội của mình để có tấm vé vào vòng 1/8 sau 2 trận toàn thắng. Đan Mạch đứng ngay phía sau với 4 điểm. Australia được 1 điểm và nuôi hy vọng mong manh, trong khi Peru đã chính thức bị loại. Lượt trận cuối, 2 đội đầu bảng gặp nhau, 2 đội cuối bảng gặp nhau. Pháp có thể sẽ không bung hết sức để đánh bại Đan Mạch, thậm chí Australia cũng khó lòng thắng được Peru.
Đại chiến Brazil và Đức ở vòng 1/8 World Cup 2018? - ảnh 3  
Dự đoán: 1. Pháp, 2. Đan Mạch
Bảng D
Croatia là đội đã giành tấm vé đầu tiên ở bảng đấu tử thần này. Tấm vé còn lại vẫn được chia đều cho 3 đội, Nigeria (3 điểm), Iceland (1 điểm) và Argenina (1 điểm). Đại chiến Nigeria và Argentina sẽ mang tính quyết định, khi 2 đội có quyền tự quyết. Nigeria cần hòa là sẽ giành vé đi tiếp, trong khi Argentina buộc phải thắng. Với Iceland, họ chỉ đi tiếp nếu thắng cách biệt Croatia càng nhiều càng tốt và hy vọng kết quả hòa ở trận Nigeria vs Argentina.
Đại chiến Brazil và Đức ở vòng 1/8 World Cup 2018? - ảnh 4  
Dự đoán: 1. Croatia, 2. Nigeria
Bảng E
Brazil (4 điểm), Thụy Sỹ (4 điểm), Serbia (3 điểm) đang cạnh tranh 2 tấm vé đi tiếp, trong khi Costa Rica đã bị loại sau 2 trận toàn thua. Lượt cuối, Thụy Sỹ có cơ hội lớn nhất, khi chỉ phải gặp Costa Rica. Trong khi đó, đại chiến Brazil vs Serbia sẽ quyết định tấm vé còn lại của bảng đấu.
Đại chiến Brazil và Đức ở vòng 1/8 World Cup 2018? - ảnh 5  
Dự đoán: 1. Brazil, 2. Thụy Sỹ
Bảng F
Mexico đã có 6 điểm sau 2 lượt trận, nhưng vẫn chưa chắc có tấm vé đi tiếp. Đức, Thụy Điển đang đứng phía sau với 3 điểm. Hàn Quốc dù toàn thua cả 2 trận, nhưng vẫn còn cơ hội giành vé. Lượt cuối, Mexico chạm trán Thụy Điển, Đức đối đầu với Hàn Quốc. Mexico chỉ cần hòa là sẽ có vé đi tiếp, thậm chí thua nhưng Đức mất điểm trước Hàn Quốc thì đại diện Bắc Mỹ cũng sẽ có vé đi tiếp. Với Đức và Thụy Điển, họ buộc lòng phải thắng mới cạnh tranh được suất vào vòng 1/8. Trong khi đó, cơ hội dành cho Hàn Quốc có lẽ chỉ là 0,01%.
Đại chiến Brazil và Đức ở vòng 1/8 World Cup 2018? - ảnh 6  
Dự đoán: 1. Mexico, 2. Đức
Bảng G
Anh và Bỉ đã giành vé vào vòng 1/8 sau 2 trận toàn thắng. Lượt trận cuối 2 đội chạm trán nhau chỉ để phân tranh vị trí đầu bảng.
Đại chiến Brazil và Đức ở vòng 1/8 World Cup 2018? - ảnh 7  
Dự đoán: 1. Anh, 2. Bỉ
BẢNG H
Nhật Bản (4 điểm), Senegal (4 điểm) và Colombia (3 điểm) sẽ tranh nhau 2 tấm vé vào vòng sau. Ba Lan sau 2 trận toàn thua đã bị loại. Nhật Bản ở lượt trận cuối sẽ gặp thuận lợi khi chạm trán Ba Lan và họ chỉ cần hòa là sẽ có tấm vé đi tiếp. Tương tự, Senegal cũng chỉ cần hòa Colombia là sẽ giành vé vào vòng 1/8. Tuy nhiên, khó khăn cho đại diện châu Phi là họ phải chạm trán Colombia, đội được đánh giá mạnh nhất bảng.
Đại chiến Brazil và Đức ở vòng 1/8 World Cup 2018? - ảnh 8  
Dự đoán: 1. Nhật Bản, 2. Colombia
Dự đoán cặp đấu vòng 1/8
1. Nhất A (Nga) - Nhì B (Bồ Đào Nha)
2. Nhất C (Pháp) - Nhì D (Nigeria)
3. Nhất E (Brazil) - Nhì F (Đức)
4. Nhất G (Anh) - Nhì H (Colombia)
5. Nhất B (Tây Ban Nha) - Nhì A (Uruguay)
6. Nhất D (Croatia) - Nhì C (Đan Mạch)
7. Nhất F (Mexico) - Nhì E (Thụy Sỹ)
8. Nhất H (Nhật Bản) - Nhì G (Bỉ)
Vòng tứ kết
Cặp 1 vs cặp 2
Cặp 3 vs cặp 4
Cặp 5 vs cặp 6
Cặp 7 vs cặp 8

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng